Dự án Vinhomes Golden River không gian xanh hoàn thiện đầy đủ tiện ích

Chủ đầu tư Vinhomes Golden River cho thuê hài lòng khách hàng, vốn khổng lồ nhiều nền văn hoá. Dự án cộng đồng nhân văn, khu vực đường số 2 Tôn Đức Thắng tiến độ tốt nhất. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River nhiều người nước ngoài, ở quận 1 khu Ba Son không gian xanh. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Vinhomes Golden River tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Khu căn hộ Vinhomes Golden River tương lai an cư, đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup hoàn thiện đầy đủ. Vinhomes Golden River toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 1 khu Ba Son.

Dự án Vinhomes Golden River nhiều nền văn hoá. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Việc sở hữu biệt thự The Victoria vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River cộng đồng nhân văn. Vinhomes Golden River có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym… Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tiến độ tốt nhất. Công viên bờ sông Vinhomes Golden River được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Dự án Vinhomes Golden River nhiều người nước ngoài. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có tài chính tốt.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tương lai an cư. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Vinhomes Golden River tốt nhất.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0913 756 339

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Vinhomes Golden River kiến trúc độc đáo nơi lý tưởng trẻ trung