Ruột bình áp lực varem chính hãng của Ý là nguyên liệu nào?

Bình áp lực là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định sức ép của đường ống. Trên phân khúc thời kỳ này, thương hiệu chính được người tiêu chạy ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem. Sản phẩm này có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

Ruột bình tích áp được thiết kế theo dạng hình bầu dục, có gắn trực tiếp vào mặt bích. Mỗi loại vỏ bình với dung tích khác nhau sẽ có một vài ruột bình kích thước khác nhau để đáp ứng quan tâm của mọi khách. Trong các bộ phận của bình tích áp thì ruột bình là thành phần quan trọng nhất.

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ vật liệu cao su Ethylene propylene(EPDM) đẳng cấp. Đây là một dòng sao su dạng tổng hợp, có cơ hội đàn hồi cao, là một loại vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. dòng vật liệu này có độ bền, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá tiềm năng trước một số tác động của môi trường.

Bình áp lực varem chính hãng

Bình áp lực varem chính hãng

Vật liệu cao su EPDM có những đặc điểm nổi bật như: có biện pháp kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong các điều kiện dễ va đập. Vật liệu này có cách làm việc trong dải nhiệt độ từ -50 oC tới 120/150 oC

Vật liệu EPMD khi được lưu hóa bằng Peroxide sẽ được ứng dụng trong môi trường nước nóng; hơi nước; chất lỏng giúp làm nguội động cơ; các loại axit hữu cơ và cô cơ…

Từ những đặc điểm trên, có cơ hội thấy vật liệu EDPM là loại vật liệu an toàn, rất thích hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam kết sản phẩm ruột bình tích áp được làm ra ra với chất lượng cao, thiết kế phù hợp với đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi tương thích để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

>> Tìm hiểu bình áp lực varem chính hãng của Ý

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi cam đoan với khách cung cấp các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu G7 với tốt nhất tiềm năng nhất và giá thành loại máy móccạnh tranh nhất Hiện nay.

Mọi thông báo về sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888