Dự án Safira Quận 9 – Tìm hiểu về giao thông xung quanh

Căn hộ Safira được biết đến là một trong những phân khu cao tầng hiện đại, giai đoạn thứ hai của căn hộ Khang Điền – căn hộ hết sức thành trong giai đoạn cuối năm 2016, thuộc Tổng thể dự án khu đô thị Phú Hữu. Tổng dự án này được thực hiện ngay tại trục đường Võ Chí Công , phường Phú Hữu, Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Can ho Safira Khang Dien đã được chủ đầu tư định vị ở phân khúc khá đẳng cấp. Nó còn đẳng cấp hơn cả dự án Palm Heights và sẽ được bàn có giao nguyên tắc đẳng cấp. Dự án được kiến trúc sở hữu tổng diện tích một,9 ha bao gồm 04 tòa tháp và 1000 căn hộ cao cấp trong đây với loại 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, quy mô từ 76 m2 – 123 m2.

Sở hữu vị trí đắc địa Quận 9 , căn hộ Safira được thừa hưởng nhiều tiềm năng và lợi thế sẳn có .

Tổng hợp tiềm năng dự án Phú Hữu xem ngay http://ledinhphong.vn/ . Đầu tư căn hộ Khang Điền thời điểm này giúp khách hàng sở hữu được những căn hộ đẳng cấp quốc tế với nhiều lợi ích hấp dẫn.

giao thong can ho safira quan 9

Dự án căn hộ Safira với 1 môi trường sống khá rộng lớn, mang không khí trong lành. Tất cả những căn hộ đều mang tầm nhìn ra sông hoặc về cụm thành thị được quy hoạch với bàn bản xung quanh. Chính từ đó nên phía trong cùng của dự án nên căn hộ Safira không bị ảnh hưởng do tiếng xe cộ đi lại dọc tuyến phố Song Hành cao tốc và các con phố dẫn vào tuyến đường cao tốc.

Nhanh chóng và thuận tiện với dự án Safira Quận 9

Theo một số tin tức rò rĩ về việc quy hoạch cùng với việc đi lại qua tuyến phố cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, phường Phú Hữu, quận 9, đô thị Hồ Chí Minh ngay nút giao thông Phú Hữu chắc hẳn cư dân không lạ gì các KĐT 2 bên con đường đang được xây dựng và san lấp mặt bằng.

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền chi tiết có trong bài viết : http://ledinhphong.vn/tien-do-thanh-toan-du-an-safira-khang-dien/

Những điều cần biết về hình thức thanh toán và những chính sách ưu đãi mới từ chủ đầu tư Khang Điền rất hấp dẫn khách mua.

Căn hộ Safira Khang Điền nằm trong trung tâm cụm du an khang dien quan 9 ngay đầu của KĐT Phú Hữu. Qui mô khá rộng, kéo dài từ góc giao thông Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ Quận 2 đến tới Đỗ Xuân Hợp Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

safira khang dien can ho co giao thong thuan loi

Chủ đầu tư Khang Điền và những thông tin cần biết cho những khách hàng quan tâm chia sẻ bởi Phong Le . Đánh giá uy tín, kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế của tập đoàn Khang Điền với dự án mới ra mắt mang tên Safira Quận 9 .

Khu phức hợp Safira Khang Điền cũng được bao bọc bởi 2 nhánh sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, chạy dọc theo con đường Võ Chí Công xa lộ. Theo các nguồn tin tiên đoán, trong tầm nhìn 2-4 năm nữa thì đây sẽ là khu vực với quy hoạch đẹp và sang trọng chỉ sau KĐT Thủ Thiêm. Đi men theo hai bên tuyến đường Võ Chí Công Cao Tố, bạn sẽ gặp một số khu thương mại sang trọng, khu giải trí giải trí, trung tâm thể thao cực lớn cùng với một số tòa nhà cao ốc văn phòng hạng sang, khách sạn và một số căn hộ và shophouse villa đều với.

Đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền

Thế nhưng, cụm đô thị được quy hoạch mới hoàn toàn từ vùng đầm lầy nên vẫn còn đang rất ngỗn ngang. Như vậy, dù được phân tích và nhìn nhận là rất tiềm năng cho đầu tư cũng như mua tích lũy tài sản nhưng bạn cũng không được phép đầu tư mang hướng nhìn ngắn hạn hay lướt sóng sẽ không dễ có hiệu quả nhuận cao sở hữu phân khúc BĐS hiện nay.

Thư Viện Quận 9 địa điểm văn hóa được nhiều đọc giả ghé thăm và rất nổi tiếng .

Việc đầu tư trung hạn thì bạn với thể tự tin, các nhà BDS mang thể khẳng định được giá trị mà một số KĐT này đem lại, cụ thể là lợi nhuận cao, khai thác tốt sẽ chỉ sau 2-4 năm là điều hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy một cách rõ ràng. Cũng chính vì một số nguyên nhân trên nên hiện tại, căn hộ Safira đang là đối tượng hứa hẹn của cư dân Sài Gòn và giới BĐS.