Dự án HausBelo những thông tin mới nhất 11/2018

Hausbelo Quận 9 là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên thị trường bất động sản. Đây là dự án mới nên mọi thông tin về HausBelo Quan 9 này còn khá mới mẻ với khách hàng. Bài viết sau SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin dự án Hausbelo Quận 9.

Thông tin tổng quan dự án Hausbelo Quận 9

Hausbelo là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư EZ LAND Việt Nam, một trong những đơn vị đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Mọi dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm.

tong quan du an hausbelo

Dự án được triển khai xây dựng với diện tích 8,000 m2, quy mô dự án theo SaleReal Team sẽ bao gồm 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa tháp cao 7 tầng. mang đến cho thị trường khoảng 568 căn hộ và 8 shophouses. Các căn hộ thuộc dự án này có diện tích từ khoảng 45,3 m2 – 74,9 m2.

Đơn vị thiết kế dự án là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xanh, ARTELIA GROUP là đơn vị giáp sát dự án, nhà thầu chính xây dựng dự án này là COFICO

VP Bank & Techcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án.

Dự án dự kiến sẽ được bàn iao vào quý 4/2020 hoàn thiện mọi nội thất cơ bản.

SaleReal giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Vị trí HausBelo Ez Land nằm ở đâu

Dự án Hausbelo được triển khai xây dựng tại vòng Xoay Liên Phường, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9, đây là vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi. Từ dự án khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố, 3 – 5 phút di chuyển tới khu công nghệ cao Quận 9, Nam Rạch Chiếc Quận 2 hay 15 phút tới Cầu Phú Mỹ Quận 7.

Ở thời điểm hiện tại những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm đang mở bán có thể tham khảo thêm căn hộ Khang Điền tại đường Vành Đai 2, và SaleReal Team cập nhật đẩy đủ thông tin và phân tích chi tiết: Safira Khang Dien, các giá trị khách hàng nhận được khi mua dự án mới Khang Điền.

vi tri hausbelo quan 9

Tiện ích HausBelo hấp dẫn khách hàng

Ngoài việc sở hữu một môi trường sống lý tưởng, cư dân sống tại dự án HausBelo còn được hưởng một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, đa dạng và cao cấp.

Hệ thống tiện ích dự án bao gồm hồ bơi tràn, các khu vui chơi, giải trí, hệ thống nhà hàng, quán xá được thiết kế bên trong khu dự án, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây.

Điểm đặc biệt của hệ thống tiện ích tại dự án này là đảm bảo tăng cường hệ thống cây xanh, giúp cư dân nơi đây có một môi trường sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó dự án này cũng được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn và phong phú như các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học…’

Cập nhật thông tin, xoay quanh dự án HausBelo và những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 9 khách hàng quan tâm có thể xem: http://canhoquan9.today/blog/, những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 9.

Thông tin chủ đàu tư dự án HausBelo

EZ Land chủ đầu tư của dự án tiền thân là quỹ đầu tư đến từ Châu Âu. Đây là một nhà đầu tư có uy tín và thương hiệu, nhằm mục đích thương hiệu của mình chủ đầu tư này luôn mang đến những những dòng sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng và mức giá cạnh tranh không kém.

Theo dự định EZ Land định sẽ đưa ra từ 1.000 đến 1.500 sản phẩm căn hộ ra thị trường mỗi năm.

Với những thông tin dầy đủ về HausBelo Ez Land trên đây đã đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng.