Tiếng tăm của nhà đầu tư Empire City

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín lúc nói tới Empire City thì chúng ta không thể nào bỏ qua nhà đầu tư đáng tin cậy – một tố chất đảm bảo rất lớn cho sự thắng lợi của dự án này trong tương lai. Can ho Empire City hứa hẹn mang lại 1 không gian sống hoàn mỹ khi, khó có thể tìm kiếm được tại một chỗ nào khác ở Tp.HCM này. Vậy chủ đầu tư của công trình tráng lệ hàng đầu Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Thu Thiem Empire City

Tiếng tăm của nhà đầu tư Empire City

Từ căn hộ Quận 2, người dân có khả năng thuận tiện đi đến trung tâm thành phố trong vòng khoảng 5 phút và còn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của sông Sài Gòn đồng thời tiện lợi kết nối với các công trình tầm cỡ khác trong khu vực. Với tổng S đất 145.000 m2, chung cư cao cấp Quận 2 được xây dựng bao gồm các hạng mục khách sạn 5 sao, khu mua sắm, khu văn phòng, căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Trong đấy tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất khu đô thị.

Theo môi giới nhà đất uy tín đặc biệt phải kể đến công trình này có những tiện ích cao cấp như: bể bơi và ghế ngồi nghỉ ngơi, sân vườn, khu vực vui chơi trẻ nhỏ bên trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, góc luyện tập thể dục ngoài trời, sân tennis, chỗ chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng nhiều chức năng, phòng tập Gym, phòng giải trí riêng biệt, khu ăn uống đa dạng, khu vực bán lẻ phía trong và dọc Quảng trường Trung tâm.

Nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, theo SaleReal an cư tại dự án cư dân sẽ có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Vì thế, chuyên gia SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn phù hợp.

Chủ đầu tư của công trình Empire City

Theo Lê Đình Phong chủ đầu tư của công trình Empire City đó chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được thành lập bởi bốn công ty lớn gồm: Công ty Cổ phần BDS Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH BDS Trần Thái. Trong đấy, Gaw Capital Partners một công ty quản lý quỹ tư nhân tập trung vô thị trường bất động sản đang có vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang điều hành khối tài sản trị giá 12,3 tỷ USD tính tới cuối Quý 1 năm 2016.

Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được xác nhận là một trong các công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển các công trình căn hộ chuyên nghiệp và bất động sản thương mại.

Theo Nhật Phạm bên cạnh dự án Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu đô thị Thủ Thiêm còn có sự tham gia của những chủ đầu tư tiếng tăm khác gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu tổng hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu phức hợp thể dục thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu phức hợp Sóng Việt (Khu chức năng số 1)…

Dự án bất động sản Empire City rõ ràng nằm trong khu vực được mong đợi sẽ phát triển vượt bậc tại Tp.HCM trong thời gian sắp tới, nhất là đối với chủ đầu tư nổi tiếng, chất lượng và sự thành công của Empire City được bảo chứng tại mức tối ưu nhất sẽ thu hút nhiều cư dân lựa chọn nơi này sinh sống, cùng góp phần cho sự tiến triển hơn nữa của Khu đô thị Thủ Thiêm.

0913.756.339