rome diamond lotus phoi canh

Đối tượng sử dụng tiện ích tại căn hộ Rome Diamond Lotus là ai?

Hệ thống dịch vụ cao cấp, những tiện ích hiện đại và hấp dẫn đang thu hút khách hàng quan tâm đến dự án Rome Diamond Lotus. Tuy nhiên, câu hỏi được khách hàng đặt ra: Đối tượng sử dụng tiện ích tại căn hộ Rome Diamond Lotus là ai? Để giải đáp câu hỏi đó, chúng tôi xin đưa ra các thông tin về đối tượng cùng tiện ích đi kèm để khách hàng tham khảo qua bài viết sau đây.

Tiến độ thi công dự án Rome Diamond Lotus công ty SaleReal đang có những tiến triển rất tốt. Đó là tín hiệu đáng mừng cho chủ đầu tư Phúc Khang khi thực hiện xây dựng dự án mới tại Quận 2 trong thời gian qua.

rome diamond lotus phoi canh

Đối tượng sử dụng tiện ích tại căn hộ Rome Diamond Lotus là ai?

Trước khi xây dựng, chủ đầu tư Phúc Khang dành thời gian cho nghiên cứu các đối tượng sinh sống tại Rome Diamond Lotus. Trên cơ sở đó, chủ đầu tư sẽ đưa ra các định hướng xây dựng phù hợp nhất với từng đối tượng và từng lứa tuổi cư dân. Dựa vào kết quả của mình, Phúc Khang đã dành các tiện ích dự án cho trẻ em, người lớn tuổi và số cư dân trẻ tuổi. Cụ thể:

tien ich tai rome diamond lotus

Khu vực dành cho trẻ em

Các khu nhà trẻ kết hợp với trường học và học viện phát triển kỹ năng thiếu nhi; khu công viên kỳ quan, công viên nhiệt đới để trẻ có những trải nghiệm về cuộc sống quanh ta; khu hồ bơi và công viên nước.

Khu vực dành cho người lớn tuổi

Chủ yếu hướng đến đời sống văn hoá tinh thần và chăm sóc sức khỏe bằng vườn thiền, khu tập dưỡng sinh, khu sinh hoạt cộng đồng…

Khu vực dành cho cư dân trẻ

Đây là khu vực có hệ thống nhà hàng ăn uống, quán cà phê… để thư giãn với bạn bè và gia đình vào những ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, chị em có thể tham gia chăm sóc sắc đẹp tại các khu spa làm đẹp, Bồn matxa. Các anh có thể tham gia các khu tập luyện các môn thể thao như: Bóng rổ, cầu lông, tennis…, khu tập gym, khu hồ bơi…

Qua các nguồn thông tin thị trường bất động sản, khách hàng có thể tìm hiểu các căn hộ Quận 2 tại . Đây là trang blog tổng hợp bất động sản của Quận 2 được nhiều khách hàng tin tưởng

Hệ thống tiện ích nổi bật tại căn hộ Rome Diamond Lotus, Quận 2

Hệ thống tiện ích của dự án Rome Diamond Lotus nằm tại khu vực tầng 6 của tòa nhà. Có rất nhiều tiện ích khác nhau nhưng các tiện ích nổi bật của dự án mà chúng ta phải nhắc đến như:

– Hồ bơi nước mặn trên không có diện tích mặt nước khoảng 1100m2. Đây là dự án đầu tiên có hồ bơi nước mặn trên không được xây dựng phục vụ cư dân.

– Rừng nhiệt đới trong vườn La Mã có diện tích khoảng 3000m2. Đây là khu vườn mô phỏng lại hệ sinh thái nhiệt đới theo đặc trưng nhất của La Mã cổ đại.

– Quảng trường nghệ thuật Trevis Square. Đây là quảng trường được xây dựng theo phong cách thành Rome. Độ cao của quảng trường rơi vào khoảng 14m.

Thị trường căn hộ Quận 2 trở nên sôi động hơn khi đón nhận dự án mới của Phúc Khang vào những ngày cuối năm 2018. Đó là những thông tin về dòng căn hộ hộ ven sông Quận 2 được chia sẻ tại URL… để khách hàng tham khảo

Trên đây là một số chia sẻ về đối tượng sử dụng tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc.