Đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương được đánh giá là một dự án căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất tại Quận 2 hiện nay và là căn hộ dành riêng cho giới thành đạt. Không gian sống thoáng mát với 3 mặt giáp sông Sài Gòn thông thoáng, giao thông di chuyển thuận tiện. Dễ dàng kết nối đến ngoại khu lẫn trung tâm dự án trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Dự án Đảo Kim Cương mang đến cho khách hàng rất nhiều khoảng lợi trong việc đầu tư, nếu chọn được hình thức đầu tư phù hợp thì đây có thể nói là một kho vàng cho khách đầu tư căn hộ. SaleReal Team còn có một bài viết về đầu tư lướt sóng của Đảo Kim Cương trong http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, sẽ phân tích sâu hơn về thị trường Quận 2 và các dự án mới Quận 2 cho khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đán nhất.

Nổi bật như vậy thì chúng ta có nên đầu tư cho căn hộ cao cấp Đảo Kim cương này không? Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng đầu tư căn hộ một số tài liệu về việc đầu tư cho thuê Đảo Kim Cương. Mong rằng, sau khi đọc bài viết này, quý khách có thể tìm được nhiều thông mới về dự án Đảo Kim Cương.

phoi canh dao kim cuong

Có nên đầu tư cho thuê Đảo Kim Cương không?

Đây là một câu hỏi thường gặp mà khi triển khai các dự án mới, nhiều tiềm năng mà khách hàng đang muốn đầu tư theo chiều hướng tích lũy tài sản hình thức lâu dài. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 2 chia sẻ tại: du an canhoquan2.today với rất nhiều thông tin được SaleReal Team cập nhật và đánh giá về tiềm năng Đảo Kim Cương và các dự án tại Quận 2.

Có nên cho thuê Đảo Kim Cương hay không?

Trước tiên, mới quý khách hãy cùng chúng tôi điểm qua những thế mạnh nên đầu tư cho Đảo Kim Cương ở các mục sau:

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Vị trí kết nối giao thông của Đảo Kim Cương ra sao?

Đảo Kim Cương nằm ven sông Sài Gòn, với vị trí cực kì hiếm hoi khi có đến 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Dự án nằm ngay đường ven sông, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Tọa lạc  trên khuôn viên đất rộng đến 8ha, gần chân cầu Thời Đại, tạo nên một vị thế đặc biệt thu hút khách hàng quan tâm.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại khánh thành từ ngày 30/5 : nld.com.vn

ket noi giao thong dao kim cuong

Dự án rất dễ dàng kết nối giao thông đến các khu vực trung tâm thành phố, như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 4… Đảo Kim Cương cũng rất dễ dàng đi qua khu đô thị mới Thủ Thiêm, hay khu An Phú, An Khánh.

Dự án Đảo Kim Cương nằm rất gần với các hệ thống tiện ích xung quanh

Ngoài việc đầu tư cho Đảo Kim Cương thì có rất nhiều khách hàng thắc mắc về thông tin dự án hoặc các vấn đề liên quan đến Thông tin thị trường bất động sản, và thị trường Quận 2 hiện nay. Blog canhoquan2.today với rất nhiều bài cập nhật thông tin về Những vấn đề xoay quanh dự án và Tổng hợp thông tin thị trường quý khách có thể tham khảo thêm. Tìm hiểu nội thất bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương được chia sẻ bởi SaleReal Team, thông tin đầy đủ về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Khi sinh sống tại Đảo Kim Cương, quý khách có thể dễ dàng kết nối đến nơi làm việc, học tập của mình một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng liên kết vùng cực kì tốt của của dự án. Ngoài ra thì quý khách cũng rất tiện lợi trong việc tiếp xúc đến các trường học nổi tiếng, bệnh viện quốc tế, phòng khám, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống và các khu vui chơi giải trí cho gia đình mình.

Đảo Kim Cương sở hữu tiện ích nội khu cao cấp nhất khu vực

Hệ thống tiện ích bên trong Đảo Kim Cương có đến hơn 40 tiện ích cao cấp được xây dựng khác nhau. Trong tổng diện tích 8ha thì có đến 85% diện tích dành để xây dựng tiện ích nội khu và mảng xanh, đảm bảo theo phát triển dự án theo hướng căn hộ cao cấp sinh thái mà thị trường địa ốc Việt Nam đang dần cải tiến.

Nổi bật với hệ thống hồ bơi cao cấp phức hợp nhiều loại hình như hồ bơi tràn bờ, hồ bơi sinh thái, hồ vọng cảnh, 2 khu vực hồ bơi trẻ e, hồ bơi Olympic đạt chuẩn 50m chảy vòng quanh dự án, bao bọc lấy các tòa nhà. Tạo nên mĩ quang vô cùng mát mắt và sang trọng mà quý khách chỉ có thể thấy ở Đảo Kim Cương.