du an rosita garden

Công trình Rosita Garden Khang Điền và điều kiện đầu tư rất khởi sắc

Công trình Rosita Garden Khang Điền xem thêm thông tin trước đa dạng cơ hội đầu tư bất động sản với các công trình lớn nhỏ xuất hiện tại khắp nơi tại Tp.HCM thì vấn đề chọn được công trình hợp lý, có tiềm lực lớn với nhà đầu tư là cực kỳ trọng yếu. Vậy đứng trước nhiều cơ hội như vậy thì đâu sẽ là phương pháp tối ưu nhất cho bạn? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin gợi ý tới các bạn một công trình vô cùng thu hút cùng tiềm năng tiến triển cực kỳ khởi sắc trong thời gian tới sẽ là 1 cơ hội vàng mà những nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ qua đấy chính là Rosita Garden Khang Điền.

Vị trí Rosita Garden và những tiềm năng tham khảo ngay: xem ngay

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ con đường này đến Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là con đường quan trọng của khu Đông, kết nối với khá nhiều con đường thoáng đạt khác tỏa đi nhiều địa điểm khác trong thành phố. Như vậy, dự án Rosita Garden Khang Điền tọa lạc tại địa điểm này đồng nghĩa với việc đi lại cũng thuận tiện tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể đi tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, bằng vài phút lái xe. Lúc ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về địa điểm nào ở Sài Thành cũng thuận tiện nhiều bề.

Nếu đến trực tiếp tham quan vị trí Rosita Garden Khang Điền dự án Khang Điền Tại đây cập nhật thông tin, bạn sẽ nhìn thấy bao quanh công trình là mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông rất tiến triển. Nhất là, do tọa lạc trên tuyến đường dẫn vào cảng Phú Hữu, cho nên khu vực này rất tiện lợi cho thương mại và cho thuê. Còn lại yếu tố xe cộ khói bụi bạn không cần lo âu, bởi Rosita Garden Khang Điền được kết cấu theo mô hình Compound khép kín nên hệ thống mảng thực vật xanh phía trong có thể thanh lọc không khí, mang lại nhiệt độ tươi mát cho cư dân sinh sống phía trong.

Gía trị cốt lõi của Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/gia-tri-cot-loi-cua-du-rosita-garden-khong-phai-ai-cung-biet/

Ngoài ra, dự án này còn có một lợi thế cực lớn đến từ tiềm lực tiến triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng đạt nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ gìn được cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ như vậy, chỉ có nơi này mới thích hợp để phát triển các dự án đòi hỏi S lớn. Vì thế, Phú Hữu tất yếu trở thành vùng hấp dẫn giới đầu tư. Những công trình đã và đang được phát triển phường Phú Hữu đến thời gian này có thể nói đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đó Phú Hữu còn là phường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đẳng cấp về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM thế nên vấn đề đi lại rất tiện lợi… Chính các nhân tố này đã giúp giá bất động sản tại phường Phú Hữu luôn luôn tăng vọt theo thời gian.

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng những đặc tính nổi bật trong kết cấu, vị trí, tiện nghi… Rosita Garden Khang Điền rõ ràng là một khả năng đầu tư vô cùng khởi sắc mang tới giá trị cao sau này.