hausneo

Căn hộ Hausneo và tiện nghi từ những điều nhỏ nhất

Có một yếu tố bảo đảm rằng lúc sống ở du an Hausneo, các bạn không những có được 1 căn hộ tuyệt đẹp, tiện nghi, thoải mái mà còn được trải nghiệm những điều kiện định cư tốt, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ yêu cầu thiết thực trong đời sống hàng ngày của bạn sẽ được đáp ứng 1 cách đơn giản và nhanh lẹ thông qua các tiện ích trong và ngoài khu đẳng cấp, đồng bộ của căn hộ Hausneo https://goo.gl/iLdu2b. Đây sẽ chính là đời sống vẹn toàn hoàn hảo mà bạn luôn luôn chờ đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Tham khảo bản đồ quận 9 xác định vị trí căn hộ Hausneo và các tiện ích xung quanh

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về việc mua sắm thực phẩm để nấu ăn cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính căn hộ Hausneo này, ngoài ra còn có mạng lưới mua sắm ở Merita Khang Điền, siêu thị ở công trình The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều đồ ăn thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động gần khu vực này thì bạn thỏa sức shopping.

Trong tình huống muốn tụ tập bàn bè để mở tiệc, giao lưu cùng đối tác thì bạn mặc sức chọn lựa với những món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Nhất là, trong vấn đề săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận lợi nhất để quý khách tới thăm khám lúc gặp bất kỳ bất thường gì trong cơ thể của mình.

Về vấn đề học hành cho con cháu, quý khách nếu muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Không chỉ thế, những nơi vui chơi ở căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, quý khách hàng có thể đi uống coffee ở một chỗ rất đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liên kế văn phòng bất động sản Đất Vàng Group tại đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới lý tưởng không những cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt đỉnh hơn cả là quý khách hàng hoàn toàn sắm được căn hộ Hausneo với diện tích tầm 50m2 cho tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ, các bạn được thanh toán theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa bạn còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất đặc biệt thu hút, quý khách hoàn toàn an tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển vô nhà mới ở căn hộ Hausneo quận 9, bạn có thể mua thêm bàn ghế phòng khách hoặc Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm… và trang trí thật đẹp mắt, sống động, phù hợp với sở thích là có khả năng sống được ngay.