Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River view trung tâm thành phố toà Aqua 4 ngay trung tâm dự án lầu 20. Căn hộ thiết kế với diện tích 49,9 m2 1 phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, bếp và khu giặt phơi. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Vinhomes Golden River chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Nội thất đầy đủ giá 1200 USD/tháng, có thể thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi. Căn hộ cho thuê Vinhomes Golden River được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Vinhomes Golden River nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Vinhomes Golden River còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Thông tin Vinhomes Golden River được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)906765092