Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê, dự án căn hộ cao cấp tiện nghi đầy đủ. Thiết kế 4 phòng ngủ, diện tích sử dụng 157,9 m2. Toà Aqua 4 lầu 32, view sông sông Sài Gòn thoáng đẹp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ đã trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô phù hợp nhu cầu. Ý tưởng xây dựng căn hộ cao cấp nhất luôn được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 3000 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Với những điểm nổi bậc về vị trí, uy tín chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế ưu việt, phương thức thanh toán linh hoạt.

Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Hồ bơi Vinhomes Golden River là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá dự án Vinhomes Golden River liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Golden River.

Hỗ trợ thông tin Phone – 0906765092