Chi tiết về cấu tạo của dòng máy bơm công nghiệp matra

Bơm Matra là loại máy bơm nước công nghiệp hoạt động với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu chính hãng từ Italy
Hãng bơm nước Matra trên phân khúc là một cái tên khá quen thuộc trong ngành công nghiệp và thiết bị ngành nước. Nó giúp con người tiết kiệm sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ đối với việc sinh hoạt và cung cấp kịp thời nước đối với một số đơn vị sản sinh.

>> Nghiên cứu thêm về máy bơm matra
Thiết kế của bơm Matra

Máy bơm nước công nghiệp Matra: Được thiết kế từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là sản phẩm có khả năng chuyển nước qua một hệ thống đường ống và bồi dưỡng nước vẹn toàn cho những khu đô thị, các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..


Đặc điểm thiết kế của từng bộ phận
Bánh công tác: cấu trúc có 3 dạng chính là cánh mở tuyệt đối, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được cài đặt trên trục của bơm cùng với những chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chuẩn xác. Một số bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để lưu thông chạy bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

>> Chi tiết hơn về bơm công nghiệp matra
Trục bơm: Trục bơm Matra thường được sản xuất bằng thép thích hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
Bộ phận dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.
Bộ phận dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối khắt khe.
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà mặt phố phân phối những loại máy bơm nước công nghiệp Matta,tuy nhiên bởi nhu cầu vận hành lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng độc quyền để bán ra thị trường với mục đích này thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng độc quyền và đâu là không đại lý.Vì vậy khi mua hàng bạn nên vô cùng lưu ý tìm đến những địa chỉ uy tín về môi giới máy móc công nghiệp tốt để sở hữu thiết bị tốt. Công ty cổ phần Matra quốc tế đang là đơn vị môi giới một số loại máy máy bơm tốt, danh tiếng trên thị trường ngày nay. Với hơn 10 năm bí kíp, chúng tôi luôn mong quyết định mang lại đối với người tiêu dùng một vài sản phẩm đảmbảo tốt nhất nhất. Hãy liên lạc với số hotline 0983.480.878 Của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất nhé.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ