Căn hộ Vinhomes Golden River – khu đô thị xanh giữa lòng thành phố

Khi chất lượng của cuộc sống đang tăng dần lên và người dân sẽ muốn chuyển từ nhu cầu sở hữu những căn nhà bình thường sang để sở hữu nhà đẹp, chuyển từ việc cư trú tại những căn hộ bình dân lên ở căn hộ cao cấp và từ các khu nội đô chật hẹp sang các khu đô thị cao cấp có nhiều cây xanh. Theo khảo sát, ngày càng nhiều các hộ gia đình quan tâm đến vấn đề môi trường sống tại các khu đô thị mới với nhiều tiện nghi và đẳng cấp, chỉ cách trung tâm thành phố vài trăm mét.

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Tuy nhiên, để hiểu tại sao người mua căn hộ Vinhomes Golden River quan tâm đến môi trường ở, các tiện ích đi kèm theo dự án. Vì vậy, các dự án có quy hoạch hoàn chỉnh, diện tích phủ xanh cao và đặc biệt là gần mặt tiền sông thì chắc chắn sẽ thu hút được người mua vì nhiều giá trị hữu hình và vô hình của địa thế nơi đây có được. Mặt khác, theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, khi quý khách sống ở trong một môi trường không gian xanh tại các khu đô thị sẽ góp phần giúp cho cư dân cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm thiểu bớt sự căng thẳng thần kinh và thỏa mãn được với cuộc sống hơn. Vì thế, với nhu cầu sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son xanh hiện đang là xu thế cần thiết của những con người ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực của cuộc sống và công việc.

Nhắm vào tâm lý yêu thích một môi trường sống chất lượng cao, xanh, yên bình và gần gũi với môi trường thiên nhiên của những doanh nhân thành đạt, nhiều chủ đầu tư cũng đã tự đặt nên tiêu chí xanh lên hàng đầu nhằm tăng được sức hút cho các dự án của chính mình. Tiêu biểu là dự án căn hộ Vinhomes Golden River do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Chỉ trong một thời gian ngắn từ thời điểm giới thiệu ra thị trường, dự án đã Vinhomes Golden River đã thu hút được nhiều ngàn lượt khách tham quan và quan tâm đến dự án.

Được mệnh danh như một khu đô thị xanh ngay tại giữa lòng thành phố, dự án căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc ở vị trí đẹp nhất của quận 1, mặt tiền sông trải dài, đối diện là khu vực Quận 4. Với sự mong muốn để nhằm tối ưu hóa những lợi thế của vị trí và cảnh quan tự nhiên, chủ đầu tư cũng đã đích thân để chọn ra những vật liệu gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế tối ưu nhằm để tận dụng vị trí mặt tiền sông góp phần chào đón những làn gió và tia ánh sáng trời hứa hẹn sẽ đen đến một tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra quảng trường, trung tâm thành phố và sông xanh.

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Vinhomes Golden River thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.