Thông tin tiện ích căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Tiện ích dự án căn hộ Zeitgeist Nhà Bè có gì đặc biệt? Tiện ích xung quanh dự án có gì? Đó là những câu hỏi mà khách hàng cần quan tâm khi muốn tìm hiểu dự án Zeitgeist.

Bài viết này chuyên gia căn hộ SaleReal sẽ giúp quý khách trả lời những câu hỏi đó trong bài viết bên dưới.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm shophouse Gs Nha Be cho gia đình trong dịp đầu năm 2019.

Thông tin tiện ích nội khu dự án Zeitgeist

Zeitgeist thường được đem ra so sánh với Phú Mỹ Hưng. Vì hai dự án cùng được lên kế hoạch triển khai từ 10 năm trước. Phú Mỹ Hưng giờ đã trở thành một trong những khu đô thị cao cấp, hiện đại bật nhất Sài Gòn.

moi truong song zeitgeist

Trong khi Zeitgeist gặp phải những vấn đề đền bù nên kế hoạch phải chậm 10 năm. Tuy nhiên, do sự chậm trễ này mà Zeitgeist đã trở thành khu đô thị triển vọng nhất Khu Nam. Với những thiết kế hiện đại và tiện ích đa dạng sau khi hoàn thành sẽ vượt qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện tại.

Zeitgeist Nhà Bè có quy mô khá rộng khoảng 350 héc ta. Được chủ đầu tư dành hơn 1/2 diện tích để xây dựng mảng xanh, mặt nước và hơn 40 tiện ích quan trọng phục vụ cư dân. Trong đó phải kể đến 3 tiện ích nổi bật nhất tại dự án chính là Hồ bơi, Công Viên, Khu trung tâm thương mại thông tầng…

Hồ bơi: Tiện ích được chủ đầu tư khá chú trọng, vì đây là tiện ích được cư dân thường xuyên sử dụng nhất. Phù hợp cho mọi độ tuổi. Tại dự án Zeitgeist hồ bơi được thiết kế khá rộng và chia thành hai khu vực dành cho người lớn và hồ bơi trẻ em với mực nước nông sâu tùy vào khu vực. Hệ thống bể lọc nước được đặt ngay tại khu vực hồ bơi, giúp nguồn nước luôn được xử lý sạch, liên tục.

Video giới thiệu Zeitgeist

Khu vực tắm nắng, thư giãn thiết kế mái che và những ghế dài thư giãn. Cư dân có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp tại khu vực hồ bơi, nước xanh, mây trắng những tiểu cảnh được thiết kế tỉ mỉ như một resort nghỉ dưỡng 5 sao.

Khu công viên cây xanh rộng nhất khu Nam với 39 héc ta. Bao gồm công viên và mặt nước được thiết kế ngay tại khu vực trung tâm xen kẽ những tòa tháp và khu nhà phố biệt thự của dự án. Cây xanh được thiết kế xen kẽ các tòa tháp, cây xây chiếm đến 12,5 héc ta. Ngoài ra còn có khu vực hồ trung tâm có những chòi nghỉ mát, khu vực bồn hoa, tiểu cảnh thác, đồi cỏ… Trong khuôn viên dự án có thiết kế đường đi bộ, dạo mát, chòi nghỉ mát… Và khu vực dành cho picnic tiệc nướng ven rạch Ông Bốn. Có bàn ghế và bếp nướng để các gia đình có thể cùng nhau tổ chức những buổi tiệc nướng dân dịp nghỉ lễ tết hay những dịp cuối tuần.

Khu trung tâm thương mại thông tầng: Có nhiều shophouse khu nhà hàng, quán ăn, cà phê, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm, siêu thị…Quý khách sẽ rất dễ dàng mua những vật dụng cá nhân, thực phẩm, đồ gia dụng tại khu trung tâm thương mại ngay tại khuôn viên dự án này.

Trên đây là một số thông tin về tiện ích dự án Zeitgeist mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hi vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc lựa chọn căn hộ dành riêng cho gia đình mình.