Căn hộ HausBelo | giá bán so với khu vực ra sao

Dự án căn hộ HausBelo là một trong những dự án bất động sản tầm trung tại khu vực quận 9 đang thu hút được sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản tại khu vực TP HCM. Hiện tại, mức giá bán của căn hộ mới Ez Land đã được công bố và theo đánh giá của Quốc Dũng thì HausBelo đang sở hữu một mức giá lý tưởng nhất dành cho các gia đình. Vậy mức giá bán căn hộ HausBelo so với các dự án xung quanh quận 9 như thế nào hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu ngay sau đây!

Mức giá bán căn hộ HausBelo so với khu vực Quận 9

Căn hộ HausBelo tọa lại trên trục đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9 với tổng diện tích xây dựng 0,8ha bao gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng và 568 căn hộ lớn nhỏ được thiết kế. thiet ke hausbelo quan 9 Dự án căn hộ tầm trung HausBelo được đâu tư bởi EZLAND Việt Nam với vốn chủ sở hữu và vốn đi vay. Hiện tại, căn hộ HausBelo đã được xây dựng tới tầng 12 và tiến độ được đảm bảo. Dự án HausBelo cũng đã được chủ đầu tư là EZLAND công bố mức giá bán dự kiến là 25 triệu/m2 và đây là một trong những mức giá lý tưởng nhất so với những tiện ích mà căn hộ quận 9 này mang đến. Về mức giá của HausBelo so với các dự án khác ban can ho Quan 9 xung quanh khu căn hộ quận 9 khác Quốc Dũng đánh giá là phù hợp và đáng đầu tư. Cụ thể đó là: So với mức giá của khu dự án cao cấp Flora Anh Đào, Flora Kikyo hiện đang được giao bán với mức giá 27 triệu/m2 thì mức giá 25 triệu/m2 của HausBelo được xem là lý tưởng hơn nhiều. So về tiện ích, sự tiện lợi về giao thông cũng như mức giá bán thì HausBelo được đánh giá là lựa chọn đáng đầu tư nhất. Video giới thiệu hạ tầng khu vực Quận 9

Những khách hàng quan tâm đến thị trường Quận 9 thì căn hộ điển hình là HausBelo là sản phẩm tốt, tuy nhiên nếu quan tâm đến đất nền thì chia sẻ Quốc Dũng Blog khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu dự án Green City Tam Đa của Nam Khang và được phân tích chi tiết tại đây: Green City, với giá bán và phương thức thanh toán cực kì tốt cùng hạ tầng triển khai trong khu vực thì Green City cơ hội đầu tư không nên bỏ qua.

So với mức giá của khu dự án cao cấp Jamila Khang Điền đang giao bán với mức giá 30 triệu/m2 thì HausBelo nổi bật hơn về giá. Tuy nhiên, so sánh về khu biệt thự cao cấp, các khu liền kề… cao cấp của Jamila Khang Điền thì HausBelo khó có thể so sánh được nhưng đổi lại, khi sinh sống tại HausBelo thì các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất về không gian sống và tiện lợi về giao thông đồng thời giá cả được xem là phù hợp nhất. Đối với Jamila Khang Điền đây là khu bất động sản cao cấp, những gia đình tầm trung khó có thể có được lựa chọn tối ưu tại đây. So với mức giá Safira Khang Điền đang giao bán với mức 23 triệu/m2 và các tiện ích khác khiêm tốn, đặc biệt là giao thông không thật sự thuận lợi như HausBelo thì mức giá của Safira Khang Điền không phải là lựa chọn tốt nhất. Với những tiện ích nội khu nổi bật và đặc biệt là vị trí tọa lạc đắc địa, di chuyển tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận khác và ngay trong các khu dự án bất động sản quận 9 thì HausBelo trở thành một trong những dự án có được lợi thế tối ưu về giao thông. Chính vì những tiện lợi về giao thông và các tiện ích đặc biệt đã giúp HausBelo trở thành dự án đáng đầu tư nhất hiện nay. Những gia đình tầm trung hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ HausBelo với mức giá phù hợp và đặc biệt là diện tích, công năng thiết kế cũng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của mỗi gia đình. Những thông tin mới nhất về HausBelo sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình nhé!