Condotel Intercontinental Phú Quốc đầy hứa hẹn cho sự phát triển du lịch nhanh chóng

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một khu du lịch hấp dẫn vì vẻ đẹp của các bờ biển trải dài nên thơ, trữ tình, đẹp tựa trong tranh, chính vì thế mà từ lúc được đưa vô khai thác du lịch, địa danh này đã hút 1 lượng khá lớn du khách trong và ngoài nước. Và vấn đề này cũng kéo theo nhiều dự án resort và bất động sản quy mô, thời thượng được xây dựng, một trong số đấy phải kể đến đấy chính là bất động sản nghỉ dưỡng Click here. Công trình Dự án Condotel Intercontinental hẹn đem tới rất nhiều ích lợi cả về phương diện đầu tư và du lịch.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. http://bit.ly/2qKM92h  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn của vạn phúc 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Do sự phối hợp của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – 1 trong số các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng với các tiềm năng tiến triển du lịch sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung thế nên Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đem lại các giá trị tăng lên theo thời gian cho chủ sở hữu. Chương trình cho thuê đặc biệt hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group của công trình đưa ra là khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm với cam kết hạn mức lợi nhuận ít nhất hằng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới được IHG tham gia quản lý và hoạt động với các tiêu chuẩn năm sao nghiêm ngặt nhất. Sự góp mặt của IHG vào Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới luồng gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và hoạt động theo chuẩn năm sao, bao gồm 115 căn có diện tích từ 65 – 194 m2/căn. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển mạng lưới căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 tuyệt tác thư giãn và nghỉ dưỡng đẳng cấp, hoành tráng, đồng bộ số 1 ở Phú Quốc. Nơi đây được trang bị các tiện ích 5 sao cho cuộc sống hoàn hảo của giới thượng lưu như khu trung tâm hội nghị, khu hồ bơi hiện đại view biển cùng công viên nước thu nhỏ, mạng lưới nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và đặc biệt là hệ thống chăm sóc cơ thể chuyên nghiệp…

Bên cạnh đó, cư dân dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được tận hưởng các hạng mục trong quần thể Phú Quốc Marina thí dụ như khách sạn năm sao, resort, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, quảng trường biển, khu phố đi bộ, công viên nước chủ đề… Với những khác biệt về quy mô, ý tưởng, chất lượng và mức độ hoành tráng, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chuyên gia xếp vào list “hàng hiếm” trên thị trường hiện tại song song đó sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả ở thị trường bất động sản Phú Quốc.

Có thể nói dự án này sẽ góp một phần khá lớn vô thị trường bất động sản đang đặc biệt sôi nổi tại Phú Quốc và hứa hẹn mang lại những lợi ích cho nhà đầu tư về lợi nhuận đồng thời giúp du khách được hưởng thụ môi trường nghỉ dưỡng toàn vẹn, đẳng cấp nhất khi đến với vùng đất này.

0913.756.339