Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng của bạn

Khu dự án can ho d edge vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được phát triển bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo tạo nên một lối sống lành mạnh. Khu d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho cộng đồng. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật chỉ của khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát, bước vào du an d edge bạn như bước vào một thành phố xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống, cuộc sống trở nên thật đẹp và tuyệt vời, Căn hộ d’Edge Thảo Điền thật tuyệt!

Tìm hiểu thêm can ho 1 phong ngu d edge

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu dự án d’Edge Thảo Điền đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các dự án d’Edge Thảo Điền đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Phương thức thanh toán Căn hộ d’Edge Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua dự án d’Edge Thảo Điền có thể chủ động về mặt tài chính.

Xem thêm gia ban can ho d edge