Chính quyền thành phố nói gì khi triển khai dự án Vinhomes Golden River

Thời điểm này tháng 2/2016, Khu trung tâm phức hợp Vinhomes Golden River (Ba Son) cũng mới chỉ rò rỉ một vài thông tin đầu tiên: Đó là Quy hoạch 1/500 và Nhà mẫu Vinhomes Golden River (Ba Son) đang thi công.

Chỉ cần từng đó thông tin thôi nhưng đã khiến Nhà đầu tư trong và ngoài nước đứng ngồi không yên mong chờ ngày ra mắt và tất nhiên Vinhomes Golden River (Ba Son) còn làm phân khúc Bất động sản cao cấp tại trung tâm TP.HCM nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung có thể nói là “Sôi Sục” từng giây.

Chính quyền thành phố Hồ Chí Minh nhận định, sau khi dự án Vinhomes Golden River được triển khai xây dựng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực cảng Ba Son cũ và biến nơi đây thành một khu dân cư cực kì sầm uất, khu thương mại, kinh kế, xã hội mới của thành phố.

Vinhomes Golden River (Ba Son) sẽ trở thành con “gà đẻ trứng VÀNG” thật sự. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, cùng điểm qua những yếu tố bên dưới sau chỉ duy nhất Vinhomes Golden River (Ba Son) hội tụ đầy đủ mà chắc chắn trước đây và sau này không có một Dự án nào có được.

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

Vinhomes Golden River (Ba Son) với vị thế “ĐỘC TÔN” có 360 độ view đẹp nhất trung tâm SG (Quận 1) mà chắc chắn không một dự án nào HỘI TỦ ĐỦ như Vinhomes Golden River:

  1. Vị trị dự án duy nhất trại trung tâm Quận 1 với hơn 1km mặt tiền sông Sài Gòn (phía Đông vs Đông Nam)
  2. Mặt tiền Đại lộ đắt giá Tôn Đức Thắng (Tây Nam)
  3. Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Hữu Cảnh, view trực diện công viên lớn nhất toàn TP.HCM – Thảo Cẩm Viên gần 20ha (Tây vs Tây Bắc)
  4. Mặt tiền sông Thị Nghè (rạch Thì Nghè đã được nâng cấp, cải tạo – Bắc)
  5. Kết nối trực tiếp với Ga Metro Ba Son ngay dưới tầng hầm các tòa tháp dự án
  6. Nhắc tới Ba Son-Sài Gòn là nhắc tới 1 vị trí mà cả Thế giới biết đến (cả về giá trị lịch sử và giá trị kinh tế)

Thời điểm 6/3/2016, những thông tin chức thức quy hoạch 1/500 của dự án Vinhomes Golden River đã được công bố chính thức. Hiện dự án đang trong quá trình thi công Nhà mẫu (dự kiến khai trương tháng 4/2016).