FLC Grand Hotel Hạ Long

Các căn hộ FLC Grand Hotel Hạ Long đợt ra hàng đầu tiên có chủ 100%

Tại khách sạn Daewoo Hà Nội, vào sáng 25/6, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ ra mắt dự án FLC Grand Hotel Hạ Long – đây cũng chính là dự án khách sạn 5 sao đầu tiên mà FLC đầu tư tại Quảng Ninh.

Phó Tổng giám đốc FLC, bà Đàm Ngọc Bích phát biểu tại lễ ra mắt: “Quảng Ninh có được những lợi thế trời phú về cảnh quan thiên nhiên, và đang xác lập vị thế của một thiên đường nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế. Do đó, khi đến với Quảng Ninh, FLC cũng luôn mang trong mình khát vọng đầu tư một dự án tầm cỡ, một dự án nghỉ dưỡng độc đáo, đồng bộ và đẳng cấp. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Condotel Hạ Long nói chung và của dự án FLC Grand Hotel Hạ Long nói riêng chính là kết tinh của khát vọng đó”.

  1. “Nóc nhà” của Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long nằm tọa lạc ngay tại đỉnh cao nhất của đồi Văn Nghệ tại cốt 96, tương đương với độ cao 100 m so với mực nước biển, bằng chiều cao của một tòa nhà 50 tầng, dự án được ví như “nóc nhà của thành phố Hạ Long”.

condotel-flc-ha-long-2

Với tổng diện tích xây dựng lên tới 1,7 ha, tòa khách sạn sẽ dành riêng ba tầng trệt để tối đa hóa tiện ích cho tất cả các khách hàng.

Toàn bộ căn hộ tiêu chuẩn từ tầng 4 – 12 đều có tầm nhìn rộng mở hướng vịnh và sân golf. Lên cao hơn, từ vị trí tầng 13 đến tầng 17 chính là những căn hộ hạng sang với nội thất cao cấp, cùng với một tầm nhìn bao trọn toàn bộ vịnh và thành phố Hạ Long. Đặc biệt, ở những tầng trên cùng đó chính là những căn phòng Tổng thống, tại những căn phòng này có bể bơi trong nhà với diện tích gần 1.000 m2, với 4 căn penthouse với tổng diện tích 400 m2, được xem như những sản phẩm bất động sản cao cấp nhất Hạ Long ở thời điểm hiện tại.

  1. Tiện ích tuyệt phẩm tại FLC Hạ Long

tien-ich

Bên cạnh khối căn hộ khách sạn, FLC Grand Hotel Hạ Long còn được trang bị khoảng hơn 30 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao bao gồm như: bể bơi vô cực ngoài trời rộng 2.000 m2 trên độ cao 100 m so với mực nước biển, bể bơi nước nóng trong nhà lớn nhất Việt Nam rộng 1.000 m2, 4 khu spa có công suất phục vụ cùng lúc lên đến 2.000 khách, club-house giải trí sôi động, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, …

Đặc biệt, khu skybar quy mô được thiết kế trên nóc khách sạn, từ đây có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ cảnh sắc vịnh Hạ Long.

Phục vụ các nhu cầu giải trí của quý khách sở hữu dự án đó là hệ thống sân golf 18 hố duy nhất tại Việt Nam nằm ở trên đỉnh đồi, gần với khu trung tâm hành chính của thành phố, với triển vọng có thể lọt vào top những sân golf có tầm nhìn đẹp nhất thế giới.

  1. Cam kết lợi nhuận 12%/năm, hỗ trợ vay lãi suất 0%

Các phòng tại dự án FLC Grand Hotel Hạ Long có kết cấu diện tích vô cùng linh hoạt, được thiết kế cho nhiều gói tài chính khác nhau. Các nhà đầu tư chỉ cần một khoản tích luỹ ban đầu khoảng 560 triệu đồng để có thể sở hữu ngay cho mình1 căn condotel 1,4 tỷ, với chính sách hỗ trợ cho vay hấp dẫn từ ngân hàng.

Condotel FLC Hạ Long sở hữu cùng lúc 5 lợi thế lớn với các nhà đầu tư bao gồm:

– Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời.

– Mức lợi nhuận tối thiểu mà FLC cam kết trong 8 năm đầu tiên sẽ là 12%, tính đến thời điểm hiện tại được đánh giá là cao nhất trong cả nước. Với tỷ lệ này, ngay năm thứ hai đầu tư, quý khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay cho mình một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.

– Quý khách sở hữu căn hộ sẽ được tặng liền tay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm ở trên toàn bộ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC.

– Các nhà đầu tư có thể được ngân hàng hỗ trợ mức vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Nói một cách khác, chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ, sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài và hưởng lời gia tăng ngay theo thời gian từ condotel.

– Được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, cũng đồng nghĩa khách hàng đang “vay mà như không vay”.

  1. 100% số căn ra hàng có chủ

Hàng trăm khách hàng đã chen chân ngay từ khi bắt đầu chương trình để được nghe giới thiệu và tư vấn thông tin chuyên sâu về sản phẩm. Toàn bộ hơn 150 căn condotel FLC Hạ Long được giới thiệu trong đợt ra hàng đầu tiên đều đã được khách hàng đăng ký.

Xem thêm: Bông hoa sen sáng giá nhất miền Bắc FLC Đồ Sơn Hải Phòng.