can ho palm garden quan 2

Palm Garden mang đến môi trường sống đẳng cấp

Chủ đầu tư Keppel đã tiếp tục tung ra can ho palm garden quan 2 tại khu đô thị phức hợp nhiều chức năng với quy mô lên đến 1000 căn.  Tại sao dự án lại tạo được sức hút lớn đến như vậy? Tố chất nào khiến cần sự cuốn hút của căn hộ sang trọng Palm Garden?

Đánh giá vị trí căn hộ Palm Garden Keppel Land

can ho palm garden quan 2

Căn hộ Palm Garden Quận 2

Palm Garden là khu chủ phố cao cấp được triển khai- đem cách theo chuẩn Singapore. Nói về vị thế căn hộ thì Palm Garden được xâ dựng gần kề Đối với Palm Heights trên khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Đọc ngay bài viết Palm Garden Quận 2 nơi an cư lý tưởng

Theo phức quan quy hoạch thì Palm Garden tạo gần một.9 ha. Chiến lược nằm gần con sông Giồng Ông Tố, Đồng thời cũng nằm trên đường Song Hành. Dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 được xem là tạo địa thế thuận lợi vừa tọa lạc ngay trung tâm cùng cư, vừa lân cận Đối với trung tâm hành chính quận 2, phải khá thuận lợi cho việc di chuyển và hoạt động thương mại. Các chuyên gia đánh giá trong các can ho chung cu quan 2 ra mắt cuối năm 2017 thì Palm Garden là một trong những lựa chọn sáng giá

Đánh giá giá bán căn hộ cao cấp Palm Garden 

Palm Garden là thời kỳ 2 của chiến lược Palm City, khu chủ phố này sẽ được tạo lập sang trọng trên Palm Heights. Theo thông tin được biết thì Palm Garden tạo khá nhiều tiện nghi theo chuẩn mực 5 sao dành cho riêng biệt cho người dân. Bởi vậy mà giá bán căn hộ Palm Garden- Palm City dự kiến sẽ cao hơn Palm Height tại an Phú- yên khánh, giá thành bán dao động 45-55 triệu/m2. Đây là mức giá thành khởi điểm trong gia đoạn mở bán căn hộ Palm Garden.

kế hoạch căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 hấp dẫn trên vì cấu trúc tinh tế

chiến lược căn hộ sang trọng Palm Garden Quận 2 là dự án gần nổi cần được giới đầu tư hết sức chú trọng. Chiến lược làm không ít người tò mò muốn biết về nhiều thông tin hci tiết như quy hoạch, thiết kế và Đặc biệt là chủ đầu tư Keppel Land cho chiến lược này. Tuy chưa có thiết kế và bản mẫu khoản tiết nhưng theo những nguồn tin thu được thì cực kỳ tạo thể Palm Garden được gây dựng tương thiên như chiến lược Estella Heights. Nếu Quý khách có nhu cầu chú ý đến chiến lược thì có quan tham khảo tại Layout của Estella Heights.

sau này dự án Palm Garden Quận 2 – Palm City được xây dựng Đối với các tiện nghi đốc đáo như: công mĩ ven sông, khu vực tập thể hình, Spa, hồ bơi Zacuzzi……dự án còn tạo một.8 ha diện tích là khu trung tâm thương mại. Trong tổ thể Palm City thì nhờ án Palm Garden được ẩn chứa hệ thống giao thông huyết mạch, tọa lạc trong quần quan kiến trúc tỉ mẩn, được thừa hưởng đừng khí trong lành và vẻ đẹp hữu tình của con sông Nam Rạch Chiếc.

chiến lược căn hộ sang trọng Palm Garden Quận 2 là dự án BDS hoàn mỹ, mỗi góc cạnh đều thể hiện sự thanh túy, lý thú Khách hàng vì đặc trưng riêng biệt tuyệt vời. Dự đoán sau tại gian nữa lúc dự án Palm Garden hoàn thiện sẽ kết nối Với những dự án nhà phố khác xây phải quần quát sáng trúc tổng hòa của Palm City Quận 2. Hãy để trải nghiệm bất tận của bạn được thăng hoa cùng thiên đường sống hoàn mỹ tại kế hoạch căn hộ sang trọng căn hộ Palm Garden.

Bài viết liên quan: Cuộc sống đẳng cấp vượt trội tại Palm Garden Quận 2