phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Bạn hiểu gì về Condotel AB Central Square?

Về Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc hẳn có khá nhiều yếu tố quý khách hàng còn chưa hiểu vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với những yếu tố cực kỳ mới mẻ http://salereal.vn/properties/dau-tu-condotel-ab-central-square-nha-trang-co-hieu-qua-khong/ và vượt trội nhất trên sàn bất động sản hiện nay. Bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn nắm rõ hơn về những tin tức có ích chung quanh những quyền lợi, lợi tức, vấn đề cần chú ý khi đầu tư vào dự án bất động sản AB Central Square.

Ban can ho Jamila có môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích, nằm gần trung tâm thành phố, đây là ước mơ của rất nhiều gia đình. Dự án Jamila được kết tinh từ tâm huyết của Chủ Đầu tư Khang Điền và Read more về sức sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư tài hoa, mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

Melosa Garden là điểm đến tuyệt vời với không gian sống hiện đại, Xem thêm về sự thân thiện với thiên nhiên cùng nhiều tiện ích phục vụ cho dân cư. Dự án Melosa là căn hộ hoàn hảo đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ gia đình.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của dự án Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để hoạt động và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia sẻ lợi tức được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho quý khách được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách khi tham gia hợp tác khai thác Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia sẻ lợi tức 10% trên 1 năm (các bạn phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời gian cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Quý khách được free 15 đêm nghỉ dưỡng ở dự án bất động sản Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Quý khách hàng đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được phân chia theo từng tiến độ đóng góp vốn. Sau lúc triển khai vận hành, quỹ bảo trì được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc quý khách đặt phòng tuy vậy không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy vậy không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy tối thiểu bảy ngày trước ngày dự kiến sử dụng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vô thời gian ưu đãi. Trong tình huống khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel nhưng không dùng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vào thời hạn ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ chi trả doanh thu cho quý khách hàng thường kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác định doanh thu và chi phí nảy sinh từ chương trình. Khách hàng có quyền tự mình hay xếp cho một bên thứ 3 xem xét/kiểm tra báo cáo tài chánh hằng năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một số lưu ý đối với quý khách trong việc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận nhằm bảo đảm tối ưu nhất quyền lợi của cả 2 bên, hạn chế phát sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về những lợi tức cao mà quý khách hàng sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel ở dự án Condotel AB Central Square.