Green Star Sky Garden tích hợp các dịch vụ tiện ích hàng đầu cho căn hộ

Với việc đón đầu xu hướng khách hàng đang tìm kiếm căn hộ vừa túi tiền nên Hưng Lộc Phát cho ra đời căn hộ Green Star Sky Garden tại quận 7 với môi trường chuẩn mực hơn. Mặc dù thế, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát không ồ ạt triển khai mà tập trung vào chất lượng xanh căn hộ để nối tiếp một sản phẩm chất lượng tại khu Nam Sài Gòn. Được ví như một khu đô thị xanh tại khu Nam nên Green Star Sky Garden mang trên mình một sứ mệnh hướng tới môi trường sống chuẩn mực.

Với sự chỉnh chu trong quy hoạch bài bản và sở hữu diện tích dành cho không gian xanh lớn trên quỹ đất của mình mang đến nhiều thuận lợi cho dự án Green Star Sky Garden khi ra mắt. Bao quanh dự án là khu nhà phố đã quy hoạch được nhiều doanh nhân, người nước ngoài và tầng lớp thượng lưu sẽ sinh sống trong tương lai. Về chất lượng căn hộ có thể tham khảo căn hộ tại Fresca Riverside Thủ Đức với không gian thiết kế thông thoáng các căn hộ đều sở hữu 2 phòng ngủ.

Căn hộ Green Star Sky Garden thiết kế thông thoáng sở hữu 2 phòng ngủ

Các căn hộ được thiết kế một cách xinh xắn nhưng không kém phần công năng nhờ tối ưu diện tích sử dụng sẽ là sở hữu của các cặp vợ chồng trẻ mơ ước. Điểm đáng chú ý là dự án nằm trong khu nhà ở được quy hoạch compound an ninh 24/24 sẽ đạt doanh số bán khả quan. Toàn bộ các căn hộ chung cư tại đây sẽ được thiết kế giống nhau về phần bên ngoài để tạo nét đồng bộ và màu sắc riêng của chủ đầu tư.

Cách thiết kế có phần hơi khác lạ được lấy ý tưởng từ các mẫu nhà phố tại khu đô thị Swan Park nên tạo sự khác biệt cho bất cứ ai muốn sở hữu. Thị trường căn hộ khu Nam vẫn đang được dẫn dắt bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ luôn thu hút người mua đầu tư. Khi các chủ đầu tư lớn đang quyết liệt gia tăng thị phần thì chất lượng căn hộ và các giá trị tích hợp sẽ được lựa chọn hàng

đầu.