thiet ke palm garden

Dự án Palm Garden Quận 2, ai mua ở đây?

Giai đoạn các tháng đầu 5 2018, có khá những dự án thuộc phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp sẽ được nên mắt sàn bất động sản ở khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Tuy thế, Palm Garden Quận 2 đang chiếm được ưu điểm và hấp dẫn được những thụ quan tâm của Quý khách và chủ đầu tư trong nay gian vừa qua. Căn hộ chung cư này là Dòng sản phẩm giai đoạn 2 của quỹ đô thị Palm City, thuộc khu vực cư dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, nên phố hồ Chí Minh.

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Palm Garden: SaleReal tổng hợp và chia sẻ về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

thiet ke palm garden

 

Những lý do làm du an Palm Garden lý thú được những Khách hàng

một. Nhà đầu tư Keppel Land đáng tin cậy lại từ Singapore

keppel land

tầm tên Keppel Land không còn quá lạ Với những Khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Đây là một tập đoàn bất động sản mạnh mẽ của Châu Á tạo trụ sở chánh đặt tại Singapore. Keppel Land là một trong số Những tập đoàn nước ngoài tiên phong và đầu tư tạo hữu hiệu nhất ở thị trường BDS Việt Nam. Đã có cực kỳ nhiều công trình nổi tiếng đã được tập đoàn Keppel Land đầu tư và xây dựng ở như: dự án tại Quận 2 The Estella (quận 2), dự án biệt thự Riviera (quận 2), biệt thự Riviera Cove (quận 9), khu tổ thích hợp Saigon Centre – thời điểm một (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre (Hà Nội), cao ốc văn phòng Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

Đối với cực kỳ nhiều khoản nghiệm và nguồn năng tài chính lớn thì Khách hàng có quan tin tưởng vô can ho Palm Garden sẽ thành công tối ưu đẹp như Các dự án mà Keppel Land đã xây thắng lợi trước đấy.

2. Địa thế địa lý tiềm lực

du an Palm Garden nằm ở vị thế khá độc đáo lúc vừa có 2 mặt tiền giáp sông đến vừa tạo 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc. Khu này đang được quy hoạch và phát triển đồng bộ Với cực kỳ những dự án lớn như: công trình quỹ đô thị Palm City, dự án căn hộ chung cư Gem Riverside, công trình khu nhà phố và villa liên kế LakeView City, dự án khu đô thị Saigon Sports City, công trình quỹ đô thị HimLam City và công trình quỹ phức phù hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, Nam Rạch Chiếc đã thay đổi hoàn toàn, khi hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển, và hàng loạt các dự án cao cấp được cho xây dựng, đã góp phần không nhỏ đến việc thay đổi của khu vực này. Tham khảo rõ hơn về quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếchttp://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Kèm theo đó là danh sách các căn hộ cao cấp tại khu vực này.

Từ dự án di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, quỹ đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, khu đông nghệ cao, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,…rất dễ dàng và thuận lợi.

Ngoài ra, khu vực này đang được đầu tư rất nhiều để xây Các dự án lớn mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông như công trình xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông yên Phú 3 tầng, xây dựng đường Liên Phường nối dài, xây vòng xoay mỹ Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

trong tương lai, khi Các dự án nhà tại bàn giao, người dân sẽ trở thành đông đúc hơn và cơ sở vật chất sẽ được xây những hơn. Khu này sẽ trở thành sẩm uất, tiên tiến nhất nhì thành phố. Giao thông tại khu vực này sẽ tạo những lựa chon đi hơn lúc Các dự án giao thông trên được đồng bộ.

Điều kiện sống chất Lượng tại du an chung cu palm garden

chứa đựng lợi thế 2 mặt tiền giáp sông là một trong số Các lợi thế đáng giá của căn hộ Palm Garden Keppel Land. Các căn hộ chung cư giáp sông thường tạo không gian an cư mát mẻ, thông thoáng và có phong tủy tốt. Những cơn gió mát lạnh và đem những hơi nước từ sông thổi vào sẽ giúp cho dân cư thấy thoải mái và dễ chịu trên rất nhiều.

Công mĩ cây xanh rộng lớn sẽ đảm bảo cho đừng khí luôn trong số lành, sạch sẽ và khá tối ưu cho sức khỏe. Khách hàng sẽ có điều kiện thoáng mát để giải trí, nghĩ ngơi, di chuyển dạo, đánh cờ, đọc sách, câu cá hay mái chức Những bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng với gia đình, người thân và bạn bè.

Ngoài nên, dự án Palm Garden Quận 2 kể riêng và khu đô thị Palm City kể cùng chung sẽ thú vị được Những Quý khách sang trọng, người thành đạt, có tri thức và người nược ngoài đến an cư ra sẽ hình thành 1 khu cư dân văn minh, tiên tiến thu nhỏ.