Vinhomes Golden River qua mặt người anh Vinhomes Center Park.

Như chúng ta đã biết trước khi dự án Vinhomes Golden River ra đời thì nó đã có một người anh đó là dự án Vinhomes Center Park. Vinhomes Center Park đã gặt hái được không ít thành công và đem lại nhiều vẻ vang cho người cha đẻ của mình là Vingroup.

vinhomes-golden-river

Khi người anh của mình còn chưa làm khách hàng hết ngạc nhiên thì người em trai với tiềm năng vô hạn dự án Vinhomes golden River lại ra đời, nhưng theo những nhận xét và bình chọn của các nhà chiến lược tài ba thì can ho Vinhomes Golden river vượt xa hơn rất nhiều và nhanh chóng chiếm vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp bất động sản.

– Biệt thự siêu sang khoảng 55 căn, diện tích 200 – 400m2/lô khác xa center park, can ho Vinhomes Golden river còn dành riêng diện tích thể xây dựng hơn 50 căn biệt thự đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đặc biệt hoặc những khách hàng có nhu cầu cao cấp. 55 căn biệt thự này được đặc cách với thiết kế hoàn toàn riêng biệt nhưng không quá lạc lõng với những căn hộ khác. Khi xuất hiện các căn biệt thự trên thì ngay lập tức khách hàng đã đặt chỗ ngay từ khi mới xây dựng phần móng.

mat-bang-vinhomes-golden-river

– Giá bán căn hộ dự kiến từ 89 tr/m2 (giá trung bình khoảng 100 triệu/m2) riêng về giá bán các căn hộ thì đã hơn hẳn mọi dự án trong thành phố, giá dự kiến được đưa ra là 89tr/m2 nhưng đã được tính toán và điều chỉnh một cách hợp lí nhất cho nên khi giá chính thức đưa ra sẽ chênh lệch không nhiều so với gia ban đầu.

– Giá bán Biệt thự dự kiến từ 350 tr/m2, ngay cả đến những biệt thự sa hoa lộng lẫy nơi đây cũng có giá bán khá là ưu ái, chỉ 350tr/m2 là bạn đã sở hữu một căn biệt thự bậc nhất Sài Thành hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để biến bạn thành một tài phiệt thượng lưu.

– Còn một điều nữa mà du an Vinhomes Golden River hơn hẳn người anh của mình đó là vị trí hàng đầu.Vinhomes golden River  vị thế “vàng độc tôn” => 360 độ view đẹp nhất trung tâm sg (quận 1) mà chắc chắn trước đây và sau này sẽ không một dự án nào hội tụ đầy đủ như dự án Vinhomes Golden River .

Người đời nói không sai khi trong một gia đình thì người em lúc nào cũng hơn người anh vài điều. Những trong trường hợp của du an Vinhomes Golden River thì đã hoàn toàn vượt Vinhomes Center park về mọi khía cạnh, từ vị trí thiết kế cho đến giá thành và tiện ích. Và để làm được điều đó thì đã tốn không ít mồ hôi công sức của hàng ngàn con người tài năng.

Thông tin thêm:

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Golden River

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River