Vinhomes Golden River thể hiện “sức nóng” hơn bao giờ hết

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River đang thể hiện “sức nóng” hơn bao giờ hết khi có rất nhiều khách hàng quan tâm, chờ đợi và theo dõi dự án này trên thị trường bất động sản. Vậy Vinhomes Golden River có những đặc điểm nổi bật nào khiến cho nhiều người quan tâm đến vậy?

vinhomes-golden-river-5

Theo quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM, khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên giải trí và không gian cộng đồng. Việc dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son trở thành khu phức hợp khép kín hoàn toàn phù hợp với quy hoạch.

Dự án căn hộ Vinhoms Golden River được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Vinhoms Golden River được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp chất lượng 5 sao của tập đoàn Vingroup, và thương hiệu bất động sản cao cấp mang tầm quốc tế Vinhomes. Nhất là sau thành công của dự án Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Golden River lại càng đươc săn đón từ các nhà đầu tư và sự mong chờ của nhiều khách hàng.

Dự án Vinhomes Cảng Ba Son hay còn gọi là Vinhomes Golden River dự kiến sẽ bao gồm các hạng mục như Biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại ( shophouse ), chung cư cao cấp với khoảng hơn 3.000 căn hộ và các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ bơi và công viên nước…

Giá cả căn hộ Vinhomes Golden River dự đoán là khá cao:

+ Căn hộ 1 Phòng Ngủ tỷ lệ 17%: Từ 4 tỷ/căn.

+ Căn hộ 2 Phòng Ngủ tỷ lệ 50%: Từ 6 – 7 tỷ/căn.

+ Căn hộ 3 Phòng Ngủ tỷ lệ 33%: Từ 12 – 15 tỷ/căn.

Nhưng chắc chắn sẽ hoàn toàn xứng đáng với giá trị và đẳng cấp mang lại đến cho các khách hàng với vị trí đắc địa, khuôn viên rộng rãi thoải mái, tiện nghi sang trọng đầy đủ, với chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Vinhomes Golden River hoặc có bất cứ thông tin gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.