Vinhomes Golden River hiện đại và tinh tế

Nếu như việc xuất hiện của Vinhomes Central Park và các dự án cao cấp khác ở Bình Thạnh, quận 7, quận 2…trong năm 2014 – 2015 vừa qua làm thu hút khá nhiều người quan tâm bởi vẻ đẹp kiêu xa, lộng lẫy của các dự án đó, thì đầu năm 2016 này đây, mọi người sẽ không khỏi bất ngờ với sự ra mắt của dự án Vinhomes Golden River. Vinhomes Golden River– một dự án mang tầm cỡ quốc tế vừa hiện đại và tinh tế, vừa sang trọng và quý phái.

phoi-canh-vinhomes-golden-river

Tập đoàn Vingroup có lẽ đã quá nổi tiếng với các dự án khủng, nên lần này, sự xuất hiện của Vinhomes Golden River với diện tích trên 25ha tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh cũng không quá đỗi ngạc nhiên. Nhưng điều làm mọi người quan tâm hơn hẵn ở dự án Vinhomes Golden River là phần lớn diện tích tập trung vào khuôn viên cây xanh, hồ bơi, sân chơi, trường học….thay vì là tập trung diện tích để xây dựng căn hộ, văn phòng, biệt thự….Nên khi bước chân vào khu dự án Vinhomes Golden River, mọi người sẽ cảm nhận được một khung cảnh thành phố hoàn toàn mới mẻ và hiện đại với những nét chấm phá hoàn toàn tinh tế.

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng dựa trên những thiết kế nổi tiếng nhất từ các nước trên thế giới, làm nên một công trình kiến trúc độc đáo có một không hai ở Sài Thành. Vinhomes Golden River được xây dựng nghiêng về nội tâm, giúp mọi người vừa cảm thấy gần gũi, thân thiện vừa cảm thấy thoãi mái dù đi đến bất kỳ đâu trong khu dự án.

Bên cạnh đó, với bến du thuyền đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Golden River và được cho là lớn nhất khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh này, thì mọi người có thể tha hồ chiêm ngưỡng Thành Phố Hồ Chí Minh thơ mộng về đêm cùng với đầy đủ những dịch vụ tiện ích xung quanh mà không cần phải đi đâu xa.

Tất cả đã làm nên một Vinhomes Golden River hoàn toàn khác biệt, hiện đại và tinh tế. Có thể sống và làm việc tại Vinhomes Golden River, có lẽ đó làm một sự hãnh diện không hề nhỏ của mọi người.