Vinhomes Golden River có thực sự là một dự án hot hiện nay?

Tính đến cuối tháng 03 năm 2016, thì lượt khách hàng truy cập vào các website của chủ đầu tư, cũng như là các nhà môi giới bất động sản để tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Golden River đã tăng lên đến con số vài triệu lượt xem, chưa kể đến số khách hàng gọi đến số hotline của các công ty. Một con số đáng nể cho một dự án mới Vinhomes Golden River này.

Vậy, giới truyền thông và báo chí đã nói gì về dự án Vinhomes Golden River này? Trên khắp các phương tiện truyền thông, báo chí, thương mại điện tử…đâu đâu cũng có tin tức về Vinhomes Golden River. Vinhomes Golden River trở thành tâm điểm đáng chú ý nhất cho họ. Và ngay cả các chuyên gia bất động sản cũng phải vào cuộc và góp ý kiến:

phoi-canh-vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River được Vingroup- tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam về các dự án khủng đầu tư xây dựng. Thế nên, sự có mặt của Vinhomes Golden River tại quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh cũng làm không ít người tò mò và quan tâm, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản. Bởi Vinhomes Golden River đặc thiết kế trên một vị trí hoàn toàn đặc biệt, có thể nói là vị trí có một không hai của Thành Phố Hồ Chí Minh.

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Vinhomes Golden River có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, mặt còn lại giáp thảo cầm viên, có 4 bề thuận lợi giao thông đường bộ, đường thủy. Đây là một vị trí khá đẹp cho nội ô Thành Phố Hồ Chí Minh. Không những vậy, toàn khu dự án Vinhomes Golden River đều thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại pha lẫn một chút hồn quê thơ mộng. Trãi dài khắp dự án là cây xanh, cỏ mọc, hoa lá khắp sân bên cạnh những hồ nước trong xanh, cạnh dòng sông thơ mộng của Sài Gòn. Tích hợp toàn bộ những tiện ích hiện đại bên trong những tòa nhà, văn phòng, khu vui chơi, giải trí,trường học…làm nên một Vinhomes Golden River hoàn toàn khác biệt, mang mọi người tới một thế giới mới tách biệt với cuộc sống bon chen của Sài Thành ngay tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.
Bởi thế, không có gì ngạc nhiên khi phải nói dự án Vinhomes Golden River là một dự án Hot nhất hiện nay và cũng là tâm điểm chú ý của nhiều người.

xem thêm Khu căn hộ Vinhomes Golden River Liệu Có Phải Là Ngôi Nhà Lý Tưởng ?