Vị trí dự án Gem Riverside

Vị trí dự án Gem Riverside tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, liền kề với Palm City Keppel Land và LakeView City của đơn vị Novaland, và tổng quan đô thị tại Nam Rạch Chiếc lúc này đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Nam Rạch Chiếc được quy hoạch sau Thủ Thiêm, nên quy hoạch thừa hưởng được nhiều kinh nghiệm, lẫn rút ngắn thời gian triển khai, dự kiến tới 2020 là toàn bộ khu đô thị đã phần nào thành hình.

Và dự án căn hộ Gem Riverside sẽ có ảnh hưởng như thế nào từ quy hoạch đô thị của khu vực, điều này chúng tôi sẽ thể hiện trong bài viết để khách hàng tham khảo.

Những thay đổi của khu đô thị Nam Rạch Chiếc từ 2015 đến nay và tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside với tổng hợp và phân tích của chuyên gia căn hộ Khu Đông Nhật Phạm. Qua đó khách hàng sẽ nắm rõ hơn về căn hộ Nam Rạch Chiếc.

tong quan can ho dat xanh

Vị trí dự án Gem Riverside và khu đô thị xung quanh

Thông tin khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Điều trước tiên là vị trí căn hộ Gem Riverside tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nơi đây gồm các quy hoạch cao tầng, thấp tầng và 3 dự án có quy mô lớn nhất là LakeView City, Palm City và Gem Riverside. Gem Riverside cũng là dự án nhà ở cao tầng thứ 2 tại khu vực, sau Palm Heights và tương lai chỉ còn 1 khu căn hộ nữa là Palm Garden.

Khách hàng đang quan tâm sản phẩm căn hộ Gem Riverside cũng có thể tìm hiểu những yếu tố hấp dẫn của môi trường sống tại Gem Riverside => xem chi tiêt tại đây.

Lợi thế của Gem Riverside là nhờ vị trí được bọc bằng 2 nhánh sông Giồng và rạch Mương Kinh, nên không gian sống khá mát mẻ và các view căn hộ không bị che chắn nhiều nhưng những khu vực khác.

Với tổng thể 90ha gồm nhiều công trình nhà ở, thương mại – dịch vụ, y tế – giáo dục và cao ốc văn phòng, khu vực sẽ tạo ra các giá trị dịch vụ cho lớn cho khu vực, lẫn các khu dân cư cao cấp ở quận 9.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây: quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Có thể tìm hiểu thêm về quyết định chuyển nhượng và quyết định cấp phép xây dựng dự án Gem Riverside tại đây => Tìm hiểu thêm tại đây

ban do  quy hoach khu do thi nam rach chiec

Vị trí Gem Riverside so với các khu đô thị HimLam City, SaiGon Sports City

Tổng quan HimLam City và SaiGon Sports City

1. Khu đô thị HimLam City

Dự án có mặt tiền tại trục đường Đỗ Xuân Hợp, và đang tiến hành thi công mở rộng mặt đường lên 40m. Tổng quy hoạch toàn khu của HImLam là 117 ha bao gồm nhiều mô hình kết hợp với mô hình nhà ở, như: thương mại, dịch vụ, bệnh viện, trường học cùng hệ thống công viên, hồ cảnh quan lớn quy mô nhất khu vực.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Đất Xanh có thể cập nhật chi tiết giá bán Gem Riverside mới nhất chia sẻ qua Nhật Phạm và các cộng sự chuyên trang của Nhật phạm & các cộng sự qua bài viết khách hàng sẽ nắm được thông tin mới nhất về giá bán chi tiết từng căn block 5,7 dự án mới Đất Xanh giá các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực và yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Nếu so quy mô của Nam Rạch Chiếc với HimLam City, thì HimLam City nhỉnh hơn rất nhiều về quy mô triển khai, vì vậy nên hệ thống tiện ích nội khu sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho cư dân.

2. Khu SaiGon Sports City

Với SaiGon Sports City, Keppel Land đang ấp ủ sẽ tạo ra khu đô thị công nghệ, hiện đại đầu tiên của họ ở thị trường Châu Á. Dự án có quy mô khoảng 64ha và liền kề khu thể dục thể thao Bắc Rạch Chiếc, nơi diễn ra sự kiện Seagame 31.

Dự án này sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn chính, giai đoạn 1 gồm công trình thể thao và thương mại, giai đoạn hai là khu căn hộ và hoàn thiện toàn bộ. SaiGon Sports City cũng tích hợp thêm các công trình bệnh viện và trường học đạt chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu của cộng đồng cư dân khu vực.

Xem thêm thông tin liên quan tại đây : Tìm căn hộ lý tưởng nhất tại Gem Riverside

Nhận xét về HimLam City và SaiGon Sports City đối với vị trí Gem Riverside

Mô hình phát triển chung của các đô thị trên thế giới là chú trọng và mảng xanh và môi trường sống, với tổng thể 3 khu vực lớn là Nam Rạch Chiếc, HimLam và SaiGon Sports, thì mặt bằng mảng xanh của khu vực đã được chú trọng hơn rất nhiều. Nếu so với Phú Mỹ Hưng, khu vực cũng từng nổi lên với mảng xanh lớn, đã có giá trị gia tăng 40% khi hình thành khu vực thì không chỉ Gem Riverside mà toàn khu vực sẽ có tương lai, chất lượng sống khá tốt.

Với vị trí khá đắc địa thì Gem Riverside là sản phẩm đáng cân nhắc với những nhà đầu tư mua đi bán lại hoặc cho thuê, tìm hiểu tiềm năng đầu tự dự án Gem Riverside tại đây : Phân tích tiềm năng đầu tư Gem Riverside.

Tầm nhìn toàn cảnh từ vị trí dự án Gem Riverside và các khu đô thị liền kề

Vị trí căn hộ Gem Riverside và Thủ Thiêm

Tổng quan Thủ Thiêm

Thủ Thiêm có vị trí cách Gem Riverside chỉ 3km di chuyển thông qua tuyến Mai Chí Thọ. Khu vực đang là địa điểm sở hữu nhiều dự án tầm cỡ của khu vực, như Sala Đại Quang Minh, Empire City, Eco Smart City và các công trình công cộng lớn như quảng trường, thương mại – dịch vụ, y tế – giáo dục.

Khách hàng đang quan tâm về dự án Đất Xanh, nên xem qua bài viết phân tích sau đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-mau-du-an-gem-riverside-dep-lung-linh-ngay-ra-mat.html

Bài viết nói về nhà mẫu căn hộ Nam Rạch Chiếc, dựa vào đó khách hàng sẽ biết được bản thân có nên mua căn hộ này làm nơi an cư hay không.

Giá trị bất động sản của Thủ Thiêm cũng tăng nhanh đáng kể, và đây đang là điểm đến lý tưởng của giới siêu giàu khi mức tiền bỏ ra để sở hữu tài sản tại khu vực là khá cao.

Đánh giá vị trí Thủ Thiêm với vị trí Gem Riverside

Trong bán kính 3km, cư dân Gem Riverside có cơ hôi rất lớn để tiếp cận các dịch vụ, tiện ích của Thủ Thiêm, chưa kể là các cơ hội việc làm sinh ra từ khu trung tâm tài chính đặt tại đây. Kéo theo tốc độ đô thị hóa từ Thủ Thiêm, giá trị của toàn khu vực lân cận cũng có mức giá gia tăng theo khá tốt theo tốc độ hình thành đô thị của khu vực.