Pháp lý dự án Gem Riverside

Thường thì khách hàng sẽ lưu tâm nhiều đến thông tin pháp lý dự án, nhất là các dự án căn hộ chuẩn bị hình thành trong tương lai. Gem Riverside cũng không phải ngoại lệ, nên thông tin pháp lý dự án Gem Riverside là điều quan trọng mà khách hàng cần tham khảo.

Qua bài viết sau, chúng tôi sẽ thông tin pháp lý dự án Gem Riverside, nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu có thể tham khảo qua bài viết sau.

Những khách hàng đang quan tâm dự án Gem Riverside có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết đầy đủ về vị trí, giá bán, chủ đầu tư tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Tìm hiểu pháp lý dự án căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group

Đến thời điểm tháng 3/2018, thời điểm chuẩn bị mở bán của dự án Gem Riverside, dự án đã có cơ bản đầy đủ các giấy tờ pháp lý đầy đủ giá trị như sau:

+ QUYẾT ĐỊNH phê duyệt quy hoạch chi tiết, tỉ lệ 1/500 khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc, diện tích 60.21 ha, phường An Phú, Quận 2(phần quy hoạch kiến trúc vào giao thông) – Số 15396 – QD-UBND.

Thông tin về quyết định phê duyệt tỉ lệ 1/500 khu tái định cư Nam Rạch Chiếc: https://goo.gl/3xnyJ7

quyet dinh 1/500 khu tai dinh cu nam rach chiec

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận đầu tư dự án đầu tư xây dựng giai đoạn 2 – khu chung cư cao tầng CC1 và khu chung cư cao tầng CC5 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư – Số 3141/QĐ-UBND.

quyet dinh chap thuan xay dung gem riverside

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư – số 4068/QĐ-UBND.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án Gem Riverside thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc có những tiềm năng gì: https://vinhomesgoldenriverbs.com/vi-tri-du-an-gem-riverside/.

quyet dinh chuyen nhuong gem riverside

 

Chúng tôi sẽ có cập nhật liên tục về mục này

Với việc hoàn thiện khâu pháp lý Gem Riverside Đất Xanh trước mỗi dự án hình thành trong tương lai, các chủ đầu tư sẽ mang lại nhiều niềm tin cho khách hàng hơn, cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Nhưng khách hàng vẫn có những cách khác, như kiểm tra độ uy tín của chủ đầu tư tại những dự án đã bàn giao và pháp lý của các dự án đó.

Chất lượng căn hộ Gem Riverside ra sao?

Dự án Gem Riverside được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group, đơn vị vốn đã có nhiều năm tên tuổi trên thị trường căn hộ. Và để kiểm tra chất lượng của căn hộ Gem Riverside, khách hàng có thể tham khảo qua các đánh giá sau:

Tìm hiểu thông tin về tập đoàn Đất Xanh qua bài viết của chuyên trang nhatpham.net. Bài viết giúp quý khách biết được năng lực và kinh nghiệm cũng như thành tựu của chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside tại thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua.

+ Tiến độ công trình: Thời gian bàn giao chưa bao giờ là vấn đề khó của Đất Xanh Group, các dự án họ triển khai đều có tiến độ thi công khá tốt, và luôn bàn giao đúng tiến độ, đôi khi vượt tiến độ từ 3 – 5 tháng, như các dự án: Sunview Town, LuxCity, LuxGarden.

Video nhà mẫu Gem Riverside

+ Chất lượng công trình: Các dự án của Đất Xanh Group đều được thi công bởi các đơn vị thầu lớn, như An Phong.

Và điểm chất lượng của căn hộ cũng được đánh giá rất tốt. Đôi khi vẫn có một vài điểm trừ nhỏ ở khâu này, nhưng khách hàng luôn được Đất Xanh phản hồi và xử lý rất nhanh.

+ Hệ thống tiện ích: Các dự án của Đất Xanh luôn được đánh giá cao ở hệ thống tiện ích, vì đôi khi ở các dự án, hệ thống tiện ích còn cao cấp hơn cả phân khúc căn hộ đang phát triển.

Tìm hiểu những tiện ích dự án Gem Riverside qua bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự. Bài viết giúp quý khách biết được hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp mà căn hộ Đất Xanh sở hữu.

Gem Riverside được xem là dự án chủ lực của Đất Xanh trong 2018, dự án có vị trí vô cùng thuận lợi, được định vị ở phân khúc cao cấp và có tổng vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Đơn vị ngân hàng bảo lãnh của Gem Riverside là VietinBank, đơn vị được đánh giá rất cao về dịch vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính, sẽ có nhiều chương trình tài chính dành cho khách hàng, cùng với đó là tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng.