Các giá trị kinh tế nhận được khi sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River

Nằm ngay giữa trung tâm quận 1, dự án siêu đô thị mới Vinhomes Golden River nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của Giới Truyền Thông trong thời gian vừa qua. Những thông tin mới nhất của dự án vừa được công bố vào đầu tháng 3 – 2016. Dự án Vinhomes Golden River đem lại một cuộc sống hoàn hảo trong mơ cho cư dân nơi đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích kỹ những giá trị kinh tế mà bạn nhận được khi sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River.

mat-bang-vinhomes-golden-river

Theo những nguồn tin đáng tin cậy chúng tôi nhận được, giá bán dự kiến của căn hộ Vinhomes Golden River rơi vào khoảng 4000USD đến 5.000 USD/m2. Nếu tính theo mặt bằng chung của căn hộ cao cấp tại quận 1, mức giá này thấp hơn khoảng 1000 USD. Như vậy một căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River một phòng ngủ tại đây có giá vào khoảng 4 tỷ/ căn. Và cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình giàu có giới thượng lưu, doanh nhân trẻ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng và cũng là cư dân tương lai của dự án Vinhomes Golden River.

vinhomes-golden-river

Khi trở thành cư dân của căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River, bạn chắc chắn sẽ nhận được những giá trị từ dự án Vinhomes Golden River đem lại như những người hàng xóm lý tưởng, những nhà đầu tư tiềm năng, những đối tác kinh doanh sáng giá, môi trường sống lý tưởng mà bạn hằng mơ ước sân tennis, phòng tập thể thao đa năng, hồ bơi trong nhà, phòng sinh hoạt cộng đồng, spa làm đẹp. Con cái của bạn sẽ được phát triển trong môi trường văn minh trí thức với trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, tại dự án còn có khu mua sắm, bến du thuyền cao cấp, khu vui chơi ăn uống phục vụ tất cả các nhu cầu vui chơi giải trí ngay trước cửa nhà bạn. Một không gian sống đẳng cấp thượng lưu với tất cả các tiện ích nội khu nhà ngoại khu hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Với vị trí hoàn hảo nằm ngay trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh cùng tất cả các tiện ích nội vụ và ngoại khu vào hạng bậc nhất hiện đại và đẳng cấp thì những gì mà dự án Vinhomes Golden River mang lại chắc chắn sẽ là một môi trường sống lý tưởng cho bất cứ ai muốn sở hữu một căn hộ ở nơi đây. Đặc biệt là dự án của một chủ đầu tư uy tín bậc nhất cả nước Vingroup, thì càng khẳng định hơn thương hiệu nhà Vinhomes Golden River xứng đáng là ngôi nhà mà bạn chọn, đem lại không chỉ lợi ích về kinh tế mà gì đời sống tinh thần của mỗi cư dân sống tại đây.

click xem câu hỏi của khách hàng về dự án vinhomes golden river