Tiến độ hạ tầng giao thông ảnh hưởng đến dự án Quận 9 ra sao?

Bạn đang muốn mua và bán chung cư Quận 9 vì nhìn thấy những tiềm năng rất lớn khi hạ tầng được hoàn thiện. Tuy nhiên bạn lại lo lắng vì tiến độ thực hiện ảnh hưởng đến căn hộ Quận 9, liệu trong bao lâu thì có thể hoàn thiện cơ sở hạ tầng? Những thông tin SaleReal cung cấp sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Tiến độ hạ tầng giao thông ảnh hưởng đến dự án Quận 9 ra sao?

Cơ sở hạ tầng và giao thông là những yếu tố quan trọng để một dự án phát triển. Vậy hạ tầng Quận 9 hiện nay ra sao?

quy hoach quan 9

Một dự án đã được hoàn thành là cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Như vậy, từ bây giờ cư dân Quận 9 đã có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố mà chỉ mất khoảng 15 phút.

Ngoài ra, các dự án khác đang trong tiến độ thực hiện có thể kể đến như: Đường Vành Đai 2; Đường Song Hành cao tốc; Đường Liên Phường nối dài; Tuyến Metro số 1;…

Theo tiến độ thực hiện, những con đường này sẽ nhanh chóng được hoàn thiện trong thời gian tới và chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Quận 9 nói chung và thị trường căn hộ Quận 9 nói riêng.

Ngoài giao thông, Quận 9 còn là nơi tập trung các viện nghiên cứu, nhà máy, khu công nghệ cao,… Chính những đơn vị này sẽ thu hút cư dân đến với Quận 9, đồng thời cũng thúc đẩy nhu cầu về căn hộ Quận 9 tăng cao.

Sự hoạt động của nhà máy Samsung mang đến hơn 300.000 nhân công, chuyên gia, kỹ sư,… trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó còn có các nhà máy của những thương hiệu nổi tiếng khác như: Thế giới di động, FPT,…cùng nhiều trường đại học lớn.

Các tiện ích xung quanh căn hộ Quận 9 hiện nay ra sao?

Các tiện ích ngoại khu góp phần rất lớn vào quyết định lựa chọn căn hộ Quận 9. Hiện nay, cư dân có thể yên tâm, với chính sách phát triển Quận 9 thành khu vực nghỉ dưỡng cao cấp, các tiện ích này ngày càng được hoàn thiện.

tien ich xung quanh can ho quan 9

Bệnh viện ung bướu Quận 9 sẵn sàng đi vào hoạt động vào cuối năm 2019 sẽ mang đến những tiện ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân.

Ngoài ra, Bến xe miền Đông mới cũng là một trong số những dự án phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm của Quận 9.

Có thể nói, dù không phải là Quận trung tâm nhưng Quận 9 cũng rất được ưu tiên phát triển. Với những sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, tiện ích, giao thông đồng bộ,… cư dân căn hộ Quận 9 sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất.

Ngoài ra, mặc dù đang trong tiến trình đô thị hóa nhưng Quận 9 lại sở hữu môi trường sống trong lành vì được quy hoạch đồng bộ và có trật tự. Chính vì vậy, căn hộ Quận 9 thực sự là nơi sinh sống lý tưởng cho cư dân tương lai.

Trên đây là những phân tích của SaleReal về tiến độ hoàn thành các hạ tầng cơ sở của Quận 9. Như vậy, với tiến độ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm năng phát triển của Quận 9 trong những năm tới.

0913.756.339