Thi công trang trí cảnh quan sân vườn với đá tai mèo

Với đủ loại hình dáng khác nhau, các kích cỡ  khác nhau nên chúng ta có thực lực không ngừng nghỉ  dùng đá tai mèo trang trí trên hòn non bộ hoặc dùng loại đá tai mèo to làm hòn non bộ và trang trí xung quanh, chính điều này co thể tạo cảm giác  như chúng ta đang đứng trên núi giả thật vậy, với từng đường lỗ đặc biệt của đá tai mèo sẽ giúp bạn cảm thấy hòn non bộ như một “núi đá” thu nhỏ được trang trí trong khu vườn của bạn

Bạn đã biết đến dòng sản phẩm gạch bônggạch bông gió mới nhất chưa? << Tìm hiểu sản phẩm ngay

Đá tai mèo là một trong số một vài  ít  loại đá trang trí, gạch ốp tường khá phổ biến trong thết kế và xây dựng  tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà, loại đá này luôn mang đến cho ngôi nhà chúng mình những nét tiềm năng tự nhiên mà đặc biệt, đem đến  không ít lối  mới cho ngôi nhà của bạn.
gach k onungLà loại đá tự nhiên sân vườn đẹp và tiểu cảnh, đá tai mèo được xếp vào những   loại  đá cảnh. Ngoại hình đá tai mèo thường có vân trắng và có lỗ khuyết nhỏ to bằng đầu ngón tay, lẻ thường  đá tai mèo co hình dạng đều trơn bao xung quanh ngoại khu, rất phù hợp trong trang trí.

Những viên đá tai mèo to cũng co thể được sử dụng làm hòn non bộ. Đối với một vài người chơi cây cảnh hoặc yêu thích trang trí vườn, làm hòn non bộ thì đá tai mèo chính là một chọn lựa  không thể thiếu cho bạn.

Thường một vài viên đá tai mèo có cơ hội  được dùng làm vật trang trí hoặc tạo quang cảnh cho sân vườn tiềm năng  của bạn, một số viên đá tai mèo với mọi hình ảnh dáng và kích cỡ, được trang trí tương thích  lý sẽ mang đến cho căn vườn nhỏ của chúng ta một số nét đẹp độc đáo  và hoang sơ riêng biệt, khía cạnh khác  bạn co thể tự đơn vị  thiết kế và bày trí  một số địa điểm  để đá tai mèo để trang trí thêm cho khu vườn của bạn.

Xem thêm: http://gachsanvuon.net/san-pham/gach-op-tuong/