The Fusion khu đất nền hệ thống đồng bộ đón ánh sáng

Mặc dù chưa chính thức bắt đầu thực hiện nhưng với mô hình hoàn mỹ như vậy, the fusion bà rịa đã lôi kéo được lương quý khách hàng lớn từ những đợt chào bán đầu tiên. Hiện nay chưa có mức giá chính thức nhưng chúng tôi tin rằng đây sẽ là dự án đất nền cao cấp cao cấp có mức giá thích hợp với quý khách hàng. Đồng thời với danh tiếng của Công ty TNHH MTV Lan Anh, đảm bảo rằng dự án đất nền cao cấp sẽ được hoàn thiện đúng lộ trình và bàn giao tới quý vị đúng thời gian dự kiến.
The Fusion

The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu hệ thống đồng bộ

Các quý vị không ngừng nghỉ phải di chuyển bằng máy bay cũng rất là thuận lợi lúc thời gian di chuyển từ The Fusion đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoàn thiện cũng như di chuyển đến sân bay quốc tế Võ Văn Bích (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Các quý vị không ngừng nghỉ phải di chuyển bằng máy bay cũng rất là thuận lợi lúc thời gian di chuyển từ The Fusion đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoàn thiện cũng như di chuyển đến sân bay quốc tế Võ Văn Bích (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút.

Dự án nhà ở này được coi là khu đẹp nhất dự án The Fusion lúc giáp giới trục đường chính của trung tâm thành phố: đường Quốc Lộ 56. Được xây dựng cùng trên 13.15 ha Cung cấp 430 nền, Diện tích các nền đất: 133 – 158m², sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào. Sống tại Đất nền The Fusion Châu Đức, mọi cư dân được sống và tận hưởng những tiện ích thượng lưu, cao cấp như: Bệnh Viện, Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế và trường mầm non, Hồ bơi, Sona, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym , phòng sinh hoạt cộng đồng … The Fusion là dự án đất nền cao cấp khu đất nền cao cấp, với hệ thống các tiện ích hiện đại, nổi trội như: Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, Sân tennis, Trường Quốc tế loada, Khu vui chơi trẻ em…Không gian được thiết kế phủ xanh, hệ thống công viên, cây xanh, công trình công cộng được đầu tư nên cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, yên tĩnh nơi đây. Đồng hành cùng cuộc sống của cư dân, một tương lại thành công và những ước mơ của con trẻ sẽ được chắp cánh tại Đất nền The Fusion Châu Đức.

The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu đón ánh sáng

Dự án nhà ở được đầu tư bài bản về nhân lực như vậy còn biểu hiện cao cấp của nhà đầu tư. Hòa vào nhu cầu của cuộc sống hiện nay, lối kiến trúc tại the fusion bà rịa được các kiến trúc sư phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi theo xu hướng biet thuộc sống tiên tiến mà nó tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho chủ sở hửu sở hữu. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở tự nhiên vào không gian chung và trong mỗi lô đất nền cao cấp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự di chuyển cộng đồng dự án The Fusion. Sở dĩ nói Đất nền The Fusion Châu Đức là “Resort bên sông” bởi dự án đất nền cao cấp được xây dựng ngay cạnh sông Bà Rịa Vũng Tàu và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

The Fusion

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt GĐ 1 Đất nền The Fusion Châu Đức là vào cuối Tháng 5 với mức giá bán với trung bình từ 13 triệu/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Ngân hàng bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Đất nền The Fusion Châu Đức là một nơi lý tưởng để quý vị lựa chọn để ổn định gia đình lạc nghiệp tại đất Sài Thành này. Thông tin và bảng giá Đất nền The Fusion Châu Đức vui lòng liên hệ kinh doanh dự án đất nền Đất nền The Fusion Châu Đức.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339