Thiên đường định cư lạc nghiệp hoàn hảo tại Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex

Là một trong 7 block duy nhất của Dự án Hồ Tràm Complex hướng ra Đường ven biển Lộc An – Bình Châu, Dự án Hồ Tràm Complex sở hữu một hướng view 360 độ hoàn hảo hướng về phía trung tâm đô thị sầm uất, công viên, hồ cảnh quan cùng vô số phong cảnh đẳng cấp. Tới đây, các tòa còn lại Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex sẽ chính thức ra mắt với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng đang đón chờ quý vị tại sự kiện.
Hồ Tràm Complex

Căn hộ cao cấp Hồ Tràm Complex phát triển tâm hồn

bán căn hộ Hồ Tràm Complex được xây dựng tại vị trí “không thể thay thế” – khu vực trung tâm hành chính mới của Bà Rịa và được bao trọn bởi khung Đường ven biển Lộc An – Bình Châu, tổ hợp Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex hưởng trọn mọi lợi thế hoàn hảo mà hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại Bà Rịa có được. của thị trường BĐS Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. dự án chung cư hạng sang Hồ Tràm Complex là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía trung tâm Bà Rịa.

Ngay trong dự án căn hộ chung cư đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích thích hợp với cuộc sống hiện đại của cư dân, nhưng quý vị tại đây hoàn toàn có thể quyết định mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ngay đối diện hay.Bên cạnh đó, vào các ngày nghỉ cuối tuần, các bậc phụ huynh có thể mời bạn bè đến để cùng quây quần bên vườn BBQ ngoài trời rộng lớn, lắng nghe mùi thịt nướng thơm nồng bên tiếng cười giòn tan.

Hồ Tràm Complex

dự án chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex khu công viên

dự án chung cư hạng sang Hồ Tràm Complex có khoảng 3.292 căn hộ chung cư được thiết kế gồm các loại 52,2 m2 – 85,6 m2. Mỗi căn hộ có từ hai đến bốn phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ hạng sang được bố trí vô cùng tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn thành đặc biệt cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Phải khẳng định đây là điểm cộng lớn cho Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex bởi nhìn xa trong tương lai, dự án căn hộ chung cư cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án căn hộ chung cư cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Không chỉ hấp dẫn quý vị đang tìm hiểu mua nhà ở mà Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex còn thu hút không ít quý vị đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý vị có thể quyết định sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Bên cạnh các tòa đã ra mắt trước đó Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex đang đáp ứng thêm cho thị trường nhiều quyết định mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, quý vị có thể quyết định căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các bộ phận kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng thông tin cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex của khách hàng. Trên đây là tổng hợp những tiện ích hoàn hảo dự kiến sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex. Với hệ thống tiện ích tân tiến bậc nhất này, Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex chắc chắn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho mọi gia đình.

0913.756.339