Vì sao đầu tư vào Khu chung cư Estella Heights

dự án Estella Heights là 1 tổ hợp dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của với đầy đủ tiện nghi nhất như 1 thành thị thu nhỏ. Dự án căn hộ hạng sang được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòan bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại và 1 môi trường sống trong lành, tiện nghi.
Estella Heights

Estella Heights hội đủ tiêu chuẩn

Theo nhiều thông tin chính thức, khu thành thị Chung cư Estella Quận 2 địa chỉ tại đường Song Hành thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân thành thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của CĐT về lịch công bố dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại Khu chung cư Estella Heights Bên cạnh đó, vị trí “vạn người mê” của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Estella Heights còn mang tới cho Quý cư dân cơ hội thuận lợi tiếp cận và trải nghiệm hơn 40 tiện ích trong chuỗi tiện ích và dịch vụ tuyệt vời của dự án chung cư. Đặc biệt, trung tâm mua sắm Vincom ngay dưới chân tòa nhà là nơi Quý cư dân tương lai thỏa sức mua sắm những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Có thể nói dự án Estella Heights là dự án căn hộ chung cư đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn tất từ thiết kế tới tiện ích với vô số dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà Khu chung cư Estella Heights còn là môi trường sống đẳng cấp dành cho quý khách thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh.Bên cạnh đó, vào các ngày nghỉ cuối tuần, các bậc phụ huynh có thể mời bạn bè đến để cùng quây quần bên vườn BBQ ngoài trời rộng lớn, lắng nghe mùi thịt nướng thơm nồng bên tiếng cười giòn tan.

Estella Heights

Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights sống nhộp nhịp

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Estella Heights đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, {chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại ích lợi đa dạng cho cuộc sống hiện đại cộng đồng. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các tầm nhìn đẹp mắt cho nhiều chung cư cao cấp, nhằm đảm bảo mỗi chung cư cao cấp tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Khu chung cư Estella Heights là một trong những dự án căn hộ chung cư “sinh sau đẻ muộn”, đảm bảo sẽ được kế thừa những ưu thế của các dự án căn hộ chung cư đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, trông chờ sẽ là chốn an cư tuyệt vời của quý khách. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại Khu chung cư Estella Heights bởi lẽ các dự án căn hộ chung cư luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng tuyệt vời nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án căn hộ chung cư “khủng” như Khu chung cư Estella Heights, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Với rất nhiều những giá trị nổi bật mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi nhân tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

0913.756.339