Sunshine Horizon thông tin chi tiết

Thị trường căn hộ Quận 4 năm 2020 – Cập nhật thông tin về dự án mới có tên gọi dự án Sunshine Horizon vừa được ra mắt thị trường trong cuối năm 2019 đầu năm 2020 sẽ là một trong những vấn đề được Lê Đình Phong cập nhật và đưa đến quý khách hàng những thông tin trong bài viết nào sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Sunshine Horizon thông tin chi tiết

Tên dự án Sunshine Horizon – những vấn đề liên quan đến thị trường căn hộ Quận 4 và vấn đề đánh giá dự án mới của Sunshine Group luôn là những thông tin thu được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đặc biệt là trong thời điểm mà số lượng sản phẩm được ra mắt thị trường ở mức thấp không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và đặc biệt hơn là những sản phẩm có chất lượng lại càng trở nên hiếm có hoặc có thì với mức giá rất cao.

Le Dinh Phong Phân tích chi tiết cùng với sự kiện ra mắt dự án Sunshine group tại Quận 4 và dự án Sunshine group quận 10 thì tập đoàn Sunshine group đã và đang trở thành một thương hiệu định đạm tại thành phố Hồ Chí Minh liên tục ra mắt các dự án lớn trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2020 trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu và Sunshine Horizon quận 4 là một trong những dự án như vậy.

vi tri sunshine horizon

78 đường Tôn Thất Thuyết vị trí dự án mới này được triển khai xây dựng là một trong những địa điểm đẹp mà chúng tôi nhận thấy là khu dân cư hiện hữu xung quanh cùng với các khu đô thị liền kề có nhiều dịch vụ tiện ích ngoài khu đặc biệt là tuyến đường Tôn Thất Thuyết được nâng cấp mở rộng và quy hoạch lại hoàn chỉnh.

Tạo cảnh quan đô thị đẹp lưu thông thông thoáng cho người dân trong việc đi lại hàng ngày cùng với nhiều yếu tố tác động xung quanh xe mang lại giá trị cho căn hộ chung cư Quận 4.

Bán Sunshine Horizon với mức giá hợp lý cho các sản phẩm dao động từ 65 đến 85 triệu/m2.

Là một mức giá được nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng như các chuyên gia đánh giá là khá phù hợp cho tình hình thị trường hiện nay tất nhiên là các nhà đầu tư sẽ muốn một mức giá thấp hơn nhưng để hài hòa giữa lý của doanh nghiệp và các nhà đầu tư thì mức giá này Theo Le Dinh Phong đánh giá là hợp lý trong thời điểm thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh đang tăng trưởng với hiện tại.

Quy mô dự án Sunshine Horizon

Can ho quan 4 có diện tích 2,4 hecta là một trong những dự án khu đô thị cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao gồm có sản phẩm shophouse, officetel và căn hộ có diện tích dao động từ 50 đến 138 M2.

quy mo sunshine horizon quan 4

Theo thông tin được chủ đầu tư công bố thị căn hộ mới tại quận 4 sẽ bàn giao nội thất liền thường cơ bản và có chất lượng tốt nên quý khách khi có nhu cầu mua căn hộ này nên nắm rõ tiêu chuẩn về bàn giao căn hộ trước khi ký hợp đồng mua bán cũng như kiểm tra kỹ trước khi nhận bàn giao từ phía chủ đầu tư vào năm 2021.

Trong số các dự án tại quận 4 hiện nay thì nhiều chuyên gia đánh giá là căn hộ đường Tôn Thất Thuyết luôn là một trong những sản phẩm ưu tiên cho các nhà đầu tư nên lựa chọn cũng như được nhiều công ty môi giới bất động sản bơi với tuyến đường Tôn Thất Thuyết là một trong những tuyến đường quan trọng và đang rất phát triển vì cộng đồng dân cư sống lành mạnh đảm bảo vệ an ninh trật tự cũng như có nhiều ngành nghề kinh doanh dịch vụ phát triển tạo điều kiện tác động qua lại để cùng nhau hình thành nên một khu vực đáng sống nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua chia sẻ ở trên hy vọng quý khách sẽ có được những thông tin về dự án mới của Sunshine group với tên thương mại là Sunshine Horizon để có được những sự chuẩn bị tối ưu trong quá trình đầu tư của mình.

0913.756.339