Tện ích tại dự án Aqua City có gì đặc biệt?

Là 1 trong những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất toạ lạc tại khu vực Đồng Nai, dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland có sự quan tâm chú trọng đến các thiết kế tiện ích tại khuôn viên nội khu với đa dạng các loại hình khác nhau.

Tiện ích dự án Đồng Nai có gì hấp dẫn? Hệ thống tiện ích Aqua City có đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư của khách hàng tương lai khi đến an cư?

Với chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt ở chủ đề dưới đây, tôi sẽ phân tích và cập nhật thông tin từ AquaCity Đồng Nai hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 sản phẩm lựa chọn làm nơi an cư hoặc đầu tư phù hợp tại dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Tện ích tại dự án Aqua City có gì đặc biệt?

Toạ lạc ngay vị trí đắc địa tại khu vực Đồng Nai, có không gian mảng xanh tràn ngập, là nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành, thích hợp cho khách hàng khi đến dự án Aqua City để an cư.

Với Aqua City, dự án được thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế phức hợp giữa các hoạt động thương mại – dịch vụ và vui chơi giải trí. Tại đây chủ đầu tư đã có 1 sự nghiêm túc trong việc thiết kế và quy hoạch các hạng mục quy hoạch cực kỳ hấp dẫn.

Trong đó, hệ thống tiện ích dự án Aqua City nổi bật với hệ thống mảng xanh được ưu tiên thực hiện với khoảng không rộng rãi. Thiết kế mảng xanh rộng khắp với các thiết kế từ công viên cây xanh, khu vực thư giãn.

Kèm theo đó, chính là những khu vực thương mại, giải trí, gồm nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu vực cửa hàng cà phê, nhà hàng 5 sao. Mang lại không gian tiện ích hết sức tự nhiên khoáng đãng và riêng tư dành cho các khách hàng khi đến đây trải nghiệm và thư giãn.

Ngoài ra, còn có bến du thuyền 5 sao, khu vui chơi giải trí và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Nhằm hiểu rõ hơn về chất lượng cuộc sống  tại Aqua City Dong Nai, khách hàng có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu.

tien ich aqua city

Thông tin dự án Aqua City

Sau các thông tin được chia sẻ về thiết kế tiện ích tại khuôn viên nội khu, tại chủ đề này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ chia sẻ đến quý khách về thông tin quy hoạch các hạng mục thiết kế hạ tầng tại khuôn viên nội khu.

Cụ thể, Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện trên phạm vi diện tích rộng 1000 ha, do chủ đầu tư Novaland tiến hành thực hiện với vị trí đặt tại đường Hương Lộ 2.

Aqua City hiện hữu là khu đô thị sinh thái ven sông. Trong đó, tại thiết kế chủ yếu là các hạng mục thấp tầng điển hình là nhà phố biệt thự và shophouse.

Diện tích các sản phẩm được đa dạng, tuỳ thuộc vào những loại hình khác nhau, sự bố trí của các hạng mục sẽ có những thiết kế khác nhau, phù hợp với địa hình mà Aqua City có sự khác nhau.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Aqua City được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và chia sẻ. Quý khách đang quan tâm đến dự án tại Đồng Nai có thể xem thêm các chi tiết được tôi chia sẻ tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : http://www.folkd.com/user/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339