CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ THE GRAND MANHATTAN – NOVALAND

Thị trường chung cư Quận 1 mới đây đã nhen nhóm thông tin sẽ sớm chào đón tân binh vào tháng 9 này. Đây là dự án căn hộ cao cấp nằm tại mảnh đất vàng hiếm hoi của trung tâm Quận 1, với cái tên The Grand Manhattan. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án là cái tên rất được mong đợi tại thị trường bất động sản Việt Nam. Đó là ai?

Căn hộ Quận 1 sở hữu tạo ấn tượng mạnh và chiếm được nhiều cảm tình của quý khách hàng. Dự án mới của Novaland bài viết đánh giá bởi Lê Đình Phong đang rất được quan tâm : http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-the-grand-manhattan/

Tin tức dự án này sẽ giúp quý khách hàng có được tin tức cần thiết, cần biết về hệ thống tiện ích được công ty Novaland kiến tạo.”

novaland chu dau tu du an the grand manhattan

Chủ đầu tư căn hộ The Grand Manhattan là ai?

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1.

Novaland là đơn vị đầu tư được đánh giá là có tâm, có tầm tại thị trường bất động sản Việt Nam, và là cái tên đi đầu trong việc tạo dựng hệ thống tiện ích nổi bật, hấp dẫn nhiều quý khách hàng. Những sản phẩm kinh qua chủ đầu tư này đều đảm bảo tiến độ thi công, thời điểm bàn giao đúng dự kiến và đặc biệt sản phẩm sau bàn giao có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao, như những gì đã hứa hẹn.

” Blog bất động sản cập nhật thông tin của những dự án Hot nhất hiện nay. Quý khách đang tìm mua căn hộ chung cư Quận 1 có thể xem thông tin của Lê Đình Phong để có được kênh tin tức chính thống.

Dự án Novaland sắp được ra mắt trong tháng 9 đang rất được giới đầu tư quan tâm vào thời điểm này.”

Giới thiệu Công ty Cổ phần Địa ốc No Va – Novaland

Năm 2017, tập đoàn gặp phải khá nhiều khó khăn dẫn đến việc vắng bóng tên tuổi này trên thị trường bởi không triển khai dự án mới nào. Tuy nhiên, sau cơn mưa trời lại sáng, Novaland đã trở lại, tái xuất năm 2018 với tân binh The Grand Manhattan Quận 1 cùng dự án mới Quận 2 mang tên Water Bay.

Tiện ích dự án The Grand Manhattan đẳng cấp của đẳng cấp, xem ngay : http://ledinhphong.vn/

Chuyên viên tư vấn bất động sản Phong Lê sẽ giới thiệu chi tiết những tiện ích có tại dự án mới của Novaland cũng như đánh giá lợi ích khách hàng nhận được từ hệ thống tiện ích này trong cuộc sống.”

Đây là tín hiệu đáng mừng, dư luận lại được chứng kiến những sản phẩm tuyệt tác đến từ ông lớn dày dặn kinh nghiệm trong ngành này và hoàn toàn yên tâm, kỳ vọng về dự án mới Quận 1 sẽ mang lại những điều mới mẻ, khác biệt và khẳng định vị thế thương hiệu Novaland.

The Grand Manhattan – Tiểu sử chủ đầu tư dự án mới Quận 1:

Novaland được thành lập năm 1992, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản và xây biệt thự cho thuê. Đến năm 2007, một bước ngoặt lớn đã đưa Novaland trở thành một tập đoàn đa năng, hoạt động đa ngành với việc tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn gồm:

  • Anova Corp: tập đoàn hoạt động riêng về lĩnh vực thức ăn gia súc, trại chăn nuôi, thuốc thú y, vac xin và mục tiêu định hướng thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn và giàu dinh dưỡng cho con người.
  • Ovaland Group: đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với những dự án đình đám như: Lakeview City, The Sun Avenue, Lexington Residence, Sunrise Riverside,…

” Bạn đang quan tâm đến thị trường Quận 1 bên cạnh Novaland không thể không nhắc đến Alpha King đang làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2018.

Tập đoàn Alpha King tập đoàn bất động sản danh tiếng thông tin chi tiết cập nhật bởi Phong Lê.

Cùng với Novaland thì Chủ đầu tư Alpha King mở màn thị trường Việt Nam với dự án đầu tay mang tên Alpha City tại Cống Quỳnh Quận 1. Đây là tổ hợp căn hộ thông minh đầu tiên tại Việt Nam hướng đến giá trị biểu tưởng, môi trường sống đẳng cấp và sức cạnh tranh mạnh mẽ.

Tập đoàn này đã phát triển nhiều dự án nổi tiếng thế giới như : Hệ thống công viên Disneyland, Khách sản Penninsula Thưởng Hải,… gần đây nhất tại Việt Nam đó là Alpha City.

Dự án khu đô thị Harbor City chủ đầu tư Novaland tham khảo thêm :