chu dau tu gs e&C

Những dự án GS E&C phát triển tại Việt Nam

GS E&C là Tập đoàn Hàn Quốc chuyên đầu tư đa lĩnh vực, có hơn 50 năm kinh nghiệm, hoạt động trụ sở tại Đại Hàn. Trải qua những năm phát triển và khẳng định thương hiệu. Tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2004. Tập đoàn GS E&C đã để lại những công trình nào? Các dự án của GS E&C có tốt không? Tham khảo thêm bài viết dưới đây của Lê Quang Thành để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư GS E&C.

chu dau tu gs e&C

GS E&C đã làm gì ở Việt Nam

GS E&C đến Việt Nam mang theo hành trình hơn 50 năm kinh nghiệm của mình cũng tạo nên một làn sóng dư luận khá quan trọng trong lĩnh vực bất động sản, vừa mang lại giá trị kinh tế cho nước nhà, bởi tạo thêm hiệu ứng cho nhiều chủ đầu tư khác tại Châu Á, vừa là đối thủ tác chiến đáng kể trong thị trường khai thác dự án có tiềm năng tại Việt Nam.

Lý do vì sao Việt Nam lại thu hút nhiều chuyên gia trong giới đầu tư bất động sản

Theo góc nhìn của Lê Quang Thành, nhắc về thời điểm đầu tư của tập đoàn GS E&C tiến vào công trình đầu tiên của Việt Nam là tuyến đường Huyết mạch Phạm Văn Đồng, sau khi tuyến đường này được thông tuyến, thì mật độ lưu thông tại đây vô cùng thuận tiện và dễ dàng, thu hút nhiều doanh nghiệp tập trung, những dự án về nhà ở có quy mô cũng được định hình phát triển theo bán kính gần nhất so với trục đường này.

Cho thấy giá trị về xây dựng tuyến đường giao thông có quy hoạch bài bản, là một chiến lược đúng đắn để phát triển mạnh về ngân sách cũng như kinh tế chung của dân cư sinh sống.

Thị trường Việt Nam thu hút giới đầu tư nước ngoài

Ở góc nhìn khách quan thì Việt Nam đang là nước đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng toàn diện về kinh tế cũng như văn hóa để bắt kịp với xu hướng mới của các nước tiên tiến trên thế giới. Mà yếu điểm lớn nhất là hệ thống hạ tầng giao thông chưa được triển khai, vậy nên, giải pháp tốt nhất cũng chính là cải thiện yếu điểm lớn nhất này. Cũng vào khoảng thời điểm năm 2000 đến nay, nhiều hạ tầng giao thông được mở rộng từ Bắc và Nam. Riêng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Chủ đầu tư GS E&C cũng tham gia và thực hiện tốt nhất vai trò của mình.

Bên cạnh thành công của tuyến đường huyết mạch nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trục giao Vành Đai Ngoài.

GS E&C cũng đã nhận lời phát triển tuyến Metro số 1 ( Bến Thành – Suối Tiên) Sau khi tuyên bố dự án này được triển khai, cũng góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các chủ đầu tư khác. Bởi đây là công trình mang lại tầm ảnh hưởng lớn nhất của GS E&C tại Việt Nam.

Công trình tiêu biểu của chủ đầu tư GS E&C

Nhắc đến GS E&C khách hàng sẽ quen thuộc hơn ở thương hiệu gọi tắt là Xi – mang ý nghĩa là một dự án thông minh, nhưng tinh tế, nổi bật nhưng vượt trội.

Tại Việt Nam, thương hiệu Xi cũng có mặt ở các dự án tiêu biểu như:

Xi Riverview Palace là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mà GS E&C sở hữu trên tuyến đường trọng yếu của khu vực Thảo Điền Quận 2, cung cấp cho khu vực này 270 căn hộ trải đều 3 tòa tháp cao 27 tầng.

xi riverview place

Xi Thủ Thiêm – là dự án tiếp theo có quy mô lên đến 3.3 hecta tại khu trung tâm kinh tế Thủ Thiêm. Đây được xem như là dự án có tầm ảnh hưởng nhất nhì khu vực kinh tế trọng yếu của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ đến quý khách những công trình mà GS E&C triển khai tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://enetget.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg