Những điều cần phải chú ý khi chọn mua máy bơm giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm đặt chìm giếng khoan) thương hiệu Matra với thân cánh bơm bằng inox có cơ hội hút nước hiệu quả cao, chịu được sự mài mòn tốt nhất. Dòng loại máy này có đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất thích hợp với mọi quan tâm của khách hàng. Thiết bị này được thiết kế với van xả bằng thép không gỉ nên có thể làm mất dòng chảy của nước và làm giảm thiểu búa nước, bởi thế giúp bảo vệ cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và môi giới bởi công ty CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại hiện nay cung cấp bơm tõm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả thiết kế 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Áp dụng trong những hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; vận hành cấp nước trong những hệ thống tưới tiêu nước tự động. Đặc biệt là dòng máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ các mục đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…


Những xem xét để có mẹo hay lựa mua được máy bơm cho giếng khoan sao cho phù hợp
Có hai loại máy bơm được bổ sung cho quý khách. Tuy vậy, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn phải lựa mua hãng loại máy móc sao đối với phù hợp nhất với quan tâm. Bởi thế mà khi lựa mua loại bơm giếng khoan này thì người sử dụng cần phải dựa vào những yếu tố chính như sau:
+ loại giếng khoan: Có hai hãng giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ vận hành trong những hộ gia đình; dòng giếng khoan có tuyến đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo dòng giếng mà chúng ta lựa mua loại máy móc bơm thích hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và tuyến đường kính giếng khoan: Giếng khoan có đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên lựa chọn dòng bơm ly tâm trục ngang hoặc dòng dân dụng bởi loại loại máy móc này có mẹo hay hút được nước tối đa là 15 m, có cơ hội đẩy cao phụ thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ quan tâm của đối tượng sử dụng: ví như là hộ gia đình thì chỉ cần vận hành loại nhỏ và máy bơm ly tâm có cách cung ứng được. Còn tại những khu công nghiệp; nhà mặt phố máy hoặc xí nghiệp, chung cư mini thì phải sử dụng tới loại máy móc bơm công suất lớn thì mới có giải pháp cung ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn một số thông số máy bơm tùy thuộc vào nhu cầu thực tại.
+ chiều cao đưa nước lên: Tùy theo dao động cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn dòng bơm giếng khoan thích hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để có được các sản phẩm máy bơm độc quyền, chất lượng với giá trị tranh đua nhất thượng đế hãy đến với công ty đối tác CP Matra Quốc Tế, tất thẩy chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu.
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org