Sở hữu sản phẩm căn hộ của Chủ đầu tư uy tín

VinGroup là một trong những chủ đầu tư lớn nhất nhì ở Việt Nam. Với sự thành công của các dự án căn hộ cao cấp khác như: Vinhomes Times City, Vinhomes Reverside, Royal, Vinhomes Central Park … Vinhomes Golden River dễ dàng lấy được sự tín nhiệm của cư dân và Khách hàng và trở thành sản phẩm căn hộ mà nhiều Khách hàng cư dân muốn sở hữu tại một vị trí độc tôn.

vingroup

Vinhomes Golden River là hệ thống căn hộ cao cấp thuộc các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một chủ đầu tư uy tín, có nguồn tài chính lưu động “khủng” sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn một căn hộ hoàn hảo từ vị trí, tiện ích, Thiết kế căn hộ…

vingroup1

Hiện nay, việc lựa chọn mua được một căn hộ ưng ý có liên hệ mật thiết với độ mạnh của Chủ đầu tư: về uy tín, về nội lực tài chính và sự tín nhiệm đối với khách hàng. Những tham vọng, mục tiêu của dự án bất động sản sẽ được hoàn thành và có tỉ lệ thành công cao hơn nếu như dự án được được triển khai và được đầu tư từ một Chủ đầu tư uy tín. Chính vì vậy, khi mua căn hộ Khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về cả dự án và Chủ đầu tư của dự án.

Tập đoàn Vingroup là một CĐT danh tiếng đã khẳng định được thương hiệu bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với Khách hàng và đối tác. Là một trong những Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế. Bởi lẽ khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ dự án của chủ đầu tư chuyên nghiệp này.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn mang đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới như: dịch vụ sửa chữa, dọn dẹp, giặt là; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh an toàn cho dân cư và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… cho cư dân  Vinhomes Golden River điều đó khiến cho dự án Vinhomes Golden River Ba Son nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư.

0913.756.339