Khách hàng sở hữu môi trường sống trong lành và đặc biệt nhất tại quận 1

Ngoài sở hữu lợi thế là vị trí đắc địa, Vinhomes  Golden River còn sở hữu một môi trường sống đặc biệt khiến bất kỳ cư dân nào cũng “thèm khát” và mê mẩn muốn được sở hữu một căn hộ tại đây. Sự đặc biệt của môi trường sống được thể hiện ở bầu không khí, ở cộng đồng cư dân văn minh, một môi trường chứa đựng sự tiến bộ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn sống tương lai.

vinhomes-golden-river

Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án được Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup tập trung đầu tư vào hệ thống chung cư cao cấp và được xây dựng dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu. Điều dó được thể hiện qua những yếu tố như:

Vị trí tuyệt đẹp mang tầm chiến lược: Yếu tố đầu tiên Khách hàng cư dân cảm nhận thấy sự đặc biệt của môi trường sống tại Vinhomes Golden River chính là: dự án sở hữu vị trí đắc địa giúp cư dân sinh sống tại Vinhomes Golden River được di chuyển đi lại một cách dễ dàng, dễ dàng thực hiện những giao dịch, hỗ trợ cho quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp của cư dân.

tien-ich-vinhomes-goden-river

Yếu tố trong lành của dự án: Yếu tố trong lành của dự án là điểm nổi bật thứ hai cho thấy sự đặc biệt của môi trường sống tại Vinhomes Golden River.Điều đó được thể hiện rõ khi Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup đặt mục tiêu xây dựng hệ thống cây xanh bao phủ xung quanh dự án để thanh lọc bầu không khí đầy khói bụi của khu vực và sở hữu mặt tiền sông thoáng mát gần 1 Km.

Để khi dự án hoàn thiện, cư dân bước chân vào Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ cảm nhận được một sự đối lập với môi trường bên ngoài, là không gian mang lại sự thư thái và thư giãn cùng với bầu không khí thoáng đáng tuyệt vời.

Yếu tố chất lượng cuộc sống của cư dân Vinhomes Liễu Giai còn được thể hiện qua nhiều yếu tố khác như:

Tiện ích tuyệt vời của Vinhomes: Tiện ích tuyệt vời của dự án được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích cho cư dân như: trung tâm thương mại, bể bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em,…hay dịch vụ chuyên nghiệp như bãi đỗ xe, cơ sử hạ tầng, hệ thống an ninh,… đây cũng là điểm nhấn thể hiện môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Golden River.

Hiểu đơn giản, cuộc sống tại căn hộ Vinhomes Golden River là môi trường sống chất lượng cao với những tiêu chí như: tiện nghi bậc nhất; không gian sống trong lành tốt cho sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất; sở hữu cộng đồng văn minh, hiện đại; thể hiện đẳng cấp thượng lưu;…

Đặc biệt, Vinhomes Golden River còn sở hữu loại hình căn hộ Penhouse và căn hộ Duplex dành cho những khách hàng “chịu chơi” vừa muốn hưởng thụ cuộc sống tiện nghi bậc nhất vừa muốn tận hưởng cuộc sống vừa muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Chắc chắn, môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Golden River sẽ là điều tuyệt nhất mà bất cứ cư dân nào cũng đều yêu thích và muốn sở hữu một căn hộ tại đây.

Xem thêm: Sở hữu sản phẩm căn hộ của Chủ đầu tư uy tín

0913.756.339