Những đặc quyền chỉ dành cho khách mua Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River – siêu dự án đẳng cấp làm điên đảo thị trường bất động sản nhờ sự xa hoa từ vị trí siêu đắc địa, giáp với sông Sài Gòn và thiết kế còn có sự khác biệt lớn so với các dự án khác được tư vấn thiết kế bởi EDSA, Gensler, Aedas – những đơn vị hàng đầu thế giới.

vinhomes-golden-river-5

Đây là đặc quyền mà chủ sở hữu Vinhomes Golden River có được khi mời hẳn một đội ngũ đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất ở trên thế giới, không phải chủ sở hữu nào cũng có khả năng làm như Vingroup.

EDSA đã áp dụng điều này vào Vinhomes Golden River như nào?

Trong từng một dự án, sự am hiểu về khách hàng, môi trường địa phương với việc áp dụng xu hướng thiết kế đương đại chính là những yếu tố quan trọng nhất với thiết kế. Vinhomes Golden River tại TP. HCM là khu quần thể hội tụ đủ 3 yếu tố độc đáo: ngay trung tâm ở trong lòng quận 1, gần với sông và có tuyến metro đi qua… Đây là cơ hội lớn để chúng tôi có thể thỏa sức để sáng tạo.

Khi bắt tay vào dự án tại Vinhomes Golden River, chúng tôi đã suy nghĩ nhiều để có thể thổi được nguồn năng lượng vào không gian chung và tạo ra được sự gắn kết của cộng đồng, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cao tại dự án. Chúng tôi đã tối ưu hóa phương án thiết kế để các căn hộ nơi đây có không gian mở, đủ công năng để tạo nên một công trình ấn tượng và quyết định thành công dự án.

EDSA đã đưa ra giải pháp gì để tạo ra không gian xanh trong lòng Vinhomes Golden River?

Vinhomes Golden River sở hữu được nhiều điểm mạnh và chúng tôi đã tận dụng được tối đa những yếu tố để mang đến mảng không gian xanh rất hiện đại. Trong tư vấn thiết kế, toàn khu đô thị đều có tầm nhìn rất đắt giá hướng ra sông để dân cư sinh sống tại nơi đây được tận hưởng một bầu không khí trong lành, không gian sống luôn ngập tràn những mảng xanh mướt và mặt nước mát mẻ.

Dự án Vinhomes Golden River với mật độ xây dựng chỉ 18,6% đã tạo nên được sự khác biệt so với những dự án khác. Với mật độ thấp như thế đã giúp cho dự án có thêm nhiều không gian mở và khu vực công cộng ở trong dự án. Điều này tăng thêm giá trị cho bất động sản cũng như giá trị tận hưởng cho cuộc sống cho cư dân. Để sở hữu ngay căn hộ đáng giá này, quý khách còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay Phòng kinh doanh để chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé.