Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi có chống nổ không?

Là một sản phẩm luôn đi lại đầu về chất lượng, giá thành cả, đã không ngừng khẳng định vị thế của người dùng nó trên phân khúc máy bơm nước thải trên toàn toàn cầu. Thương hiệu này ở Việt Nam có các loại máy bơm nước thải phong phú, phong phú. Ứng dụng trong nhiều mụa đích như: xử lý nước thải sinh hoạt; nước thải công nghiệp; bơm hố móng; bơm nước hầm lò…

>> Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm:https://goo.gl/7pZb9N

Với mục tiêu nhằm khẳng định vị thế, đem lại một vài sản phẩm ngày một chất lượng hơn thì Tsurumi đã cải tiến, tối ưu loại máy móccủa mình. Thương hiệu đã đối với sinh ra hãng sản phẩm bơm nước thải hưởng dụng động cơ chống nổ với 3 series, tương đương 11 model sản phẩm: BX; CX; UX.một số dòng này được cấp giấy chứng nhận ATEX (EU) của một sản phẩm đạt chất lượng, làm việc trong môi trường dễ cháy nổ.

 

bom-nuoc-thai-cau-tao

1. CX – Series

Là dòng sản phẩm quan trọng trong hệ thống máy bơm nước chống cháy nổ Tsurumi. Sản phẩm được trang bị cơ chế cắt, giúp máy bơm hoạt động dễ dàng, ổn định hơn. Thiết bị Sử dụng bơm cả nước thải lẫn rác thải hoặc các chất lỏng có chứa chất thải và cả chất rắn.

2. UX – Series

>> Xem thêm giá máy bơm nước thải https://goo.gl/RM47Am

dòng này bao gồm có 4 model, có sử dụng một bánh công tắc xoắn giúp làm giảm tắc nghẽn gây ra bởi chất rắn lớn, rác thải có lẫn trong nước thải. dòng UX có mẹo hay hút được chất lỏng một biện pháp mạnh mẽ, nước thải có biện phápđi trơn tru từ đầu hút tới đầu xả.

loại UX – series được bán kèm theo các phụ kiện tiêu chuẩn và đi lại kèm với 1 xen đôi đặc biệt có trong mặt bích có sẵn các khớp nối nhanh theo tùy chọn. dòng máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ đầu ra dao động từ 1.6 – 4.9 KW, cùng với họng xả đạt tới khoảng 50 – 80 mm.

3. BX – Series

BX- series có trang bị cánh quạt với một rãnh rộng, đầu vào giúp đề phòng tắc nghẽn bên trong do chất rắn hút được hút vào qua cửa nạp. Các model của dòng này bao gồm: 80BX21.6; 100BX42.3; 100BX43.8; 100BX43.8H. Trang bị động cơ đầu ra đạt từ 1.6 – 3.8 KW, kích thước họng xả đạt 80 – 100mm.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi có thiết bị nâng dầu độc quyền

Máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ phòng cháy nổ được ứng dụng trong hầm; lò; khu vực khai thác dầu mỏ; vùng chữa khí dễ cháy… Trong các quá trình vận hành thì quý khách cần phải có các biện pháp an toàn, thực hiện đúng khuyến cáo, hướng dẫn của nhà sản xuất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn kỹ thuật, quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo số thông báo liên hệ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888