Masteri Thảo Điền ưu đãi khách hàng công viên rộng cảnh quan tuyệt mỹ

Dự án cho thuê căn hộ masteri thảo điền ưu đãi khách hàng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Masteri Thảo Điền xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, công viên rộng. cho thue masterin giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, cảnh quan tuyệt mỹ.

cho thue can ho masteri Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Masteri Thảo Điền là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Masteri Thảo Điền hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Vị trí Masteri Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.

masteri for rent Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường. Dự án masteri apartment for rent có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Bãi đậu xe Masteri Thảo Điền nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Căn hộ Masteri Thảo Điền có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Masteri Thảo Điền được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

cho thuê căn hộ masteri Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Masteri Thảo Điền.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092

Tìm hiểu thêm về trustleasing.net trang cho thuê ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp read more