Lý giải về sự hấp dẫn của Aqua City

Một cái tên nổi bật trên thị trường hiện nay trong đó phải kể đến là tập đoàn Novaland với Aqua City Phoenix South. Sau đây, mời quý khách hãy cùng Lê Đình Phong tìm hiểu về sức hút của dự án Đồng Nai nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Lý giải về sự hấp dẫn của Aqua City

Sức hút quan trọng hàng đầu mà bất cứ khối bất động sản nào cũng phải có đó là vị trí thuận lợi. Có thể thấy Aqua City nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện mọi bề. Nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, khu đô thị Aqua City nằm ở vị trí chiến lược kết nối giao thương, khu đô thị rất dễ dàng trong việc tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch, thông thương, kết nối liên vùng, gắn kết với các trung tâm kinh tế lớn, tạo ra các cầu nối giao thương đa chiều.

Khi các dự án hạ tầng của khu đô thị hoàn thiện và đi vào hoạt động, cư dân sinh sống ở đây chỉ mất khoảng hơn 5 phút kết nối tới Khu công nghệ cao quận 9, 10 phút đến trung tâm thành phố Biên Hòa, 15 phút đến trung tâm kinh tế tài chính Thủ Thiêm và chỉ khoảng 20 phút để đến được sân bay quốc tế Long Thành.

ha tang xung quanh aqua city

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Aqua City

Sức hút thứ hai của khu đô thị Aqua City mà Lê Đình Phong muốn giới thiệu tới khách hàng đó là không gian sống xanh cùng với những tiện nghi hiện đại, sang trọng. Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City có diện tích lớn lên tới 1800 ha, được phát triển và quy hoạch đồng bộ trên diện tích lên đến hàng trăm héc ta, được bao bọc bởi các con sông lớn.

tien ich aqua city

Dự án này mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30% còn có đến 70% diện tích dành cho không gian xanh cùng với tiện ích nội khu với nhiều thiết kế đa dạng. Bên cạnh đó, còn có đến 385 ha là diện tích mặt nước. Không gian xanh ở đây thể hiện qua nhiều công trình công cộng đa dạng như: Đường dạo ven sông, vườn ươm cây, bến thuyền, hồ bơi, khu cắm trại ngoài trời, các công viên nhỏ trải dài khắp dự án.

Hội tụ đủ các lợi thế từ vị trí đắc địa đến không gian xanh và chuỗi tiện ích hiện đại, đi cùng xu thế phát triển, các chuyên gia bất động sản đã đánh giá khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City sẽ góp phần làm sôi động thêm bức tranh thị trường bất động sản Biên Hòa. Lê Đình Phong hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho nhiều khách hàng trong việc cân nhắc, lựa chọn không gian sống cho cả gia đình.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://twitter.com/ledinhphongbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339