can ho new cty

Sơ lược top điểm sáng nổi bật của New City

Căn hộ New City đánh giá của SaleReal là 1 công trình nổi bật tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng đến việc phát triển 1 khu chung cư quy mô, hào nhoáng với 4 toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với tổng số căn hộ là 1330 căn. Những loại S căn hộ chuẩn mực gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Cấu trúc và cơ sở vật chất của các căn hộ thuộc New City được trông chờ đợi sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho giới đầu tư và quý khách hàng do sự hiện đại, cao cấp, tinh túy và đầy tính thẩm mỹ.

Tiến độ dự án New City: http://canhoquan2.today/tien-do-du-an-new-city-thuan-viet-quan-2/

can ho new cty

Chủ đầu tư căn hộ New City Thủ Thiêm

Chủ đầu tư của New City là Thuận Việt, với dồi dào kinh nghiệm về xây dựng của chủ đầu tư này, chắc rằng chất lượng công trình cũng như của căn hộ New City sẽ luôn luôn được đảm bảo. Ngoài ra, dự án này còn có giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của những tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị thế dự án New City Thủ Thiêm đặc biệt thuận lợi cho việc giao thương đi lại của cư dân New City đến những vùng khác.

Hai phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

5 phút tới hầm Thủ Thiêm

5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

5 phút tới Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

10 phút đến chợ Bến Thành

Hai mươi phút tới Sân Bay Long Thành

30 phút tới Sân Bay Tân Sơn Nhất

Diamond Island , Feliz En Vista , Empire City 1 trong các căn hộ quận 2 cao cấp mang không gian sống ước mơ sở hữu vị trí trung tâm cùng nhà cung cấp tiện ích đồng bộ các căn hộ quận 2 http://canhoquan2.today/ ngày nay được phổ biến quý khách đón chờ và xoành xoạch cháy hàng lúc chủ đầu cơ mở bán.

Có thể thấy công trình New City trước mắt đã có được ưu thế lớn trong vấn đề kết nối giao thông, làm cho công trình này thêm phần hấp dẫn trong mắt nhiều người. Bên cạnh đó, đặc biệt phải nhắc tới ở đây là bốn điểm nhấn nổi bật của New City, tạo nên sự riêng biệt, mới lạ và giá trị của nó trên thị trường bất động sản Tp.HCM hiện nay:

Vị thế của công trình: được xem là nằm trong vùng có quy hoạch đẹp nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.

Kết cấu của công trình: hiện đại – khoa học.

Chất lượng công trình: tổng thầu công trình, nhà đầu tư công trình là một – đã có danh tiếng từ lâu.

Giá cả của công trình: cực kỳ phù hợp và còn được cho là rẻ hơn nhiều so với các dự án trong khu vực.

New City tụ hội rất nhiều nhân tố không chỉ cuốn hút trong mắt các cư dân đang tìm kiếm chỗ an cư cho mình tại Tp.HCM mà còn có sức thu hút mãnh liệt trong mắt các nhà đầu tư. Các mổ xẻ đều cho thấy tiềm năng của New City là rất lớn, từ vị thế, kết cấu, chất lượng cho tới giá thành đều có ưu thế riêng và hợp lý với phong phú đối tượng khách hàng khác nhau, gia tăng hơn nữa năng lực phát triển cực kỳ tốt của dự án trong tương lai. Sống tại dự án bất động sản New City là bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho vấn đề xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, thư thái, tiện nghi và đẳng cấp hơn. Còn với các nhà đầu tư, khả năng phát sinh lợi nhuận từ New City cũng rất lớn.

New City tâm điểm căn hộ quận 2: http://canhoquan2.today/new-city-thuan-viet-tam-diem-can-ho-quan-2/