Hệ thống tiện ích tại KN Paradise Cam Ranh

Là dự án mới do chủ đầu tư thực hiện trên vùng biển Bắc bán đảo Cam Ranh, KN Paradise Cam Ranh hiện đang có sức hút cực kỳ mạnh mẽ với khách hàng và các nhà đầu tư không chỉ ở quy mô tính chất mà đó còn ở hệ thống tiện ích đang được hoàn thiện tại dự án.

Biệt thự biển Cam Ranh có những tiện ích gì nổi bật? Thiết kế tiện ích tại KN Paradise Cam Ranh có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Tiềm năng phát triển tại KN Paradise ra sao? Đó là 1 số vấn đề đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ cung cấp 1 số thông tin liên quan đến KN Paradise Nha Trang đồng thời phân tích những nội dung quan trọng, hi vọng sẽ mang đến nhiều nguồn thông tin giá trị.

Phân tích và đánh giá chi tiết KN Paradise qua video dưới đây:

Hệ thống tiện ích tại KN Paradise Cam Ranh

Với mật độ xây dựng tại dự án biệt thự Hội An cực kỳ hạn chế, các hạng mục xây dựng được chủ đầu tư dành hơn 70% diện tích cho việc bố trí quy hoạch các hạng mục tiện ích tại khuôn viên nội khu.

tien ich tai kn paradise

Theo đó, không gian mảng xanh tự nhiên và hệ thống tiện ích mặt nước được chú trọng thực hiện nhiều nhất. Hiện hữu tại khu vực tiện ích mặt nước bao gồm thiết kế suối khoáng nóng tự nhiên, hồ Skypear rộng hơn 7.000m2, khu vực hồ bơi tràn, hồ bơi vô cực,… được bố trí rộng khắp trên các khu vực.

Thiết kế condotel KN Paradise đan xen cùng với không gian mảng xanh, xuyên suốt káo dài, bao phủ toàn bộ dự án với 800 ha, tạo nên 1 bầu không khí trong lành mát mẻ tự nhiên.

Thiết kế nhà hàng sang trọng tiêu chuẩn 4-5 sao chất lượng quốc tế, khu vực spa làm đẹp có không gian rộng rãi, trang thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của du khách cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng.

Sảnh đón khách sang trọng, chỉnh chu với dịch vụ 5 sao được cung cấp được thực hiện với quy mô hàng nghìn mét vuông, cực kỳ xa hoa và lộng lẫy. Bên cạnh đó còn có khu vực sôi động từ khu công viên nước, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Khu vực trường học, và khu vực y tế được đầu tư hết sức bài bản. Chiếm quy mô quy hoạch lớn bậc nhất tại Shophouse KN Paradise Cam Ranh chính là sân golf tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu thư giãn thời thượng cho các du khách đẳng cấp.

Thiết kế tiện ích khác tại dự án KN Paradise Cam Ranh

Bên cạnh các khu vực tiện ích nổi bật, dự án nghỉ dưỡng Cam Ranh còn được chú trọng thực hiện ở hệ thống an ninh và dịch vụ cho du khách.

Khu vực bãi xe KN Paradise Cam Ranh được thiết kế phần riêng dành cho các loại xe ô tô và xe máy. An ninh được đảm bảo 24/24 mang lại sự an tâm cho các khách hàng khi đến đây nghỉ dưỡng với khu compound khép kín.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được lựa chọn và đào tạo bài bản. Hơn hết, đó chính là hệ thống dịch vụ thông minh được cung cấp trên toàn dự án, dễ dàng sử dụng mà các khách hàng có thể thừa hưởng.

Trên đây là 1 số thông tin liên quan đến thiết kế tiện ích cũng như đặc điểm vị trí của shophouse KN Paradise. Quý khách quan tâm đến thị trường đầu tư tại Cam Ranh có thể liên hệ trực tiếp đến VNREP để được hỗ trợ tận tình.

0913.756.339