la premier quan 2 phoi canh

La Premier Lotte | Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Quận 2?

Đánh giá của chuyên gia ledinhphong ngay từ những ngày đầu mới ra mắt du an La Premier đã chiếm trọng cảm tình của khách hàng bởi căn hộ Quận 2 có vị trí đẹp, thiết kế thông minh cùng với giá bán cực hấp dẫn, lại tọa lạc tại vị trí đắc địa hội tụ nhiều tiềm năng lớn trong tương lai nên nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi có nên đầu tư cho thuê căn hộ La Premier hay không ? xem ngay bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời.

 

La Premier – Tiềm năng cho thuê như thế nào?

Theo tìm hiểu của Lê Đình Phong về những vấn đề xoay quanh dự án La Premier thì chuyên gia khuyên bạn không nên bỏ lỡ co hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án nay bởi vì :

  • La Premier tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, từ dự án cư dân có thể dễ dàng đến những khu trung tâm nhờ nhiều tuyến đường lớn. cư dân được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại bởi lợi thế nằm cận kề với nhiều khu đô thị, khu dân cư văn minh trí thức.
  • Căn hộ quận 2 có một mặt giáp với sông nước, một mặt giáp lộ giới mang đến giá trị lớn cho dự án này trong tương lai.
  • Hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày một hoàn thiện giúp giá trị của khu đất này ngày một tăng cao trong tương lai tới (cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với đảo Kim Cương, cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 với quận 2…) . sau khu hạ tầng giao thống được hoàn thiện thì Thạnh Mỹ Lợi sẽ là một trong những khu đô thị sầm uất và giá đất cũng sẽ ngày một tăng nhanh.
  • Dự án là nơi hội tụ nhiều tiện ích hiện đại cùng với cách thiết kế thông minh, mang đến cái nhìn đầy ấn tượng cho khách hàng.
  • Mật độ xây dựng thấp, các mảng xanh rất được chú ý nên chất lượng của dự án này mang đến cho khách hàng là rất tốt.
  • Giá bán hấp dẫn mang đến sức cạnh tranh cao cho La Premier.

Với những điểm nổi bật như trên, SaleReal Team đánh giá đây là dự án mang đến mức lợi nhuận khủng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

la premier quan 2 phoi canh

Dự án La Premier những tiềm năng có gì?

Dự án mới của Lotte có vị trí thuận tiện, giao thông thông suốt với nhiều tuyến đường lớn dẫn đến khu trung tâm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sống tại nơi đây. dự án còn có một mặt giáp với sông nước, mặt còn lại giáp lộ giới mang đến sự thông thoáng tuyệt đối cho từng căn hộ giúp chất lượng cuộc sống của cư dân được nâng cao hơn.

Eco Smart City là một dự án khác của chủ đầu tư Lotte thông tin xem tại: ledinhphong

Căn hộ ven sông Quận 2 là lựa chọn hấp dẫn trong mắt của nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như đầu tư tại thị trường Quận 2.

la premier vi tri

Ngoài ra ledinhphong còn thấy đây là dự án có hệ thống tiện ích rất hiện đại, được đầu tư bài bản nên chắc chắn khi chọn nơi đây làm chốn an cư, cư dân sẽ có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. cùng với đó thì những khu đô thị lớn nằm cận kề cũng tạo điều kiện cho cư dân được thừa hưởng những tiện ích hiện đại từ nơi đây. SaleReal đánh giá đây là dự án có chất lượng sống rất cao, khách hàng có nhu cầu không nên bỏ qua một chốn an cư tuyệt hảo này.