Khởi công dự án Vinhomes Golden River ai sẽ là người được lợi?

Khi khởi công một dự án, điều mà mọi người luôn đinh ninh trong đầu rằng: “ còn ai vào đây ngoài chủ đầu tư nữa”, đúng là như thế, đầu tư vào một dự án hoành tráng như dự án Vinhomes Golden River chả có nhà đầu tư nào lại không muốn kiếm lợi cho riêng mình cả. Nhưng ngay khi nghe cách mà Vingroup ( cha đẻ của bom tấn dự án Vinhomes Golden River ) kiếm lợi nhuận các bạn hoàn toàn sẽ có 1 suy nghĩ khác.

mat-bang-vinhomes-golden-river-ba-son

Những thời gian về trước nhiều người kinh doanh bất động sản hay đầu tư vào bất động sản luôn luôn chỉ nghĩ cách kiếm lợi cho riêng mình, thậm chí lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản của người khác. Chính vì những lẽ đó mà các nhà đầu tư bất động sản hiện nay không gây được thiện cảm với người dân cho lắm, nhưng các bạn không nên nghĩ ai cũng như thế. Dự án Vinhomes Golden River do tập đoàn Vingroup làm chủ không những kiếm lợi nhuận bằng dự án mà còn sẵn sàng chia lợi nhuận cho người sở hữu hoặc những người chơi BĐS, tại sao lại thế??

Làm gì có chủ đầu tư nào lại chấp nhận chia lợi nhuận cho khách hàng!!?? Vinhomes Golden River xin trả lời rằng : “ chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận của mình cho các bạn thậm chí tạo điều kiện để các bạn có thể kinh doanh kiêm lời”

Ngay khi sở hữu 1 căn hộ tại đây các bạn đã mang về cho mình 1 cơ hội đầu tư không nhỏ trên chính cản nhà của bạn. Khi mua 1-2 hay nhiều căn hộ các bạn hoàn toàn có quyền cho thuê làm văn phòng hoặc cho thuê để nghĩ dưỡng, chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức để các bạn có thể kinh doanh trên chính ngôi nhà của mình.

Dự án Vinhomes Golden River sẽ giới thiệu mà mời khách đến ngay trước cửa nhà bạn và giúp các bạn đưa ra giá bán hoặc giá thuê hợp lí nhất cho cả đôi bên, và đương nhiên chúng tôi chỉ xin trích 1 ít phần trăm nho nhỏ để duy trì và phát triển các dịch vụ tại chính căn hộ Vinhomes Golden River mà các bạn sở hữu.

đó chính là điều trả lời cho câu hỏi: Khởi công dự án Vinhomes Golden River ai sẽ là người được lợi? người được lợi chính là các bạn, chính là những người chủ thông mình và những người chơi BĐS sáng suốt.